Yêu nhau qua mạng nhưng quá shock vì nhan sắc thật, cặp đôi ẩu đả giữa đường

0

Yêu nhau qua mạng được một thời gian, cặp đôi quyết định sẽ gặp nhau lần đầu tiên tại quảng trường. Nhưng do quá thất vọng với nhan sắc ngoài đời thực của nhau, chàng trai và cô gái người Trung Quốc đã lao vào đấm đá nhau ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Mới đây, 1 đoạn video ghi lại cảnh 1 cặp nam nữ đánh nhau tới tấp đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo chia sẻ của các nhân chứng, đôi nam nữ trong đoạn video là người yêu của nhau qua mạng Internet. Sau một thời gian hẹn hò, nói chuyện qua mạng xã hội, 2 người đã hẹn gặp nhau trực tiếp. Tuy nhiên, ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, 2 người đã vô cùng thất vọng về nhan sắc ngoài đời thực của nhau. Sau một hồi cãi vã, 2 người đã lao vào đánh nhau không thương tiếc.

Từ đoạn video có thể thấy, cô gái lớn tiếng quát “Uhm, tôi đánh anh đấy, có sao không? Nhìn lại mình đi, đừng chỉ tay vào mặt tôi”.

internet-friends-fight-3-1d9be

Hai người cãi vã ầm ĩ.

Trước sự tò mò của người đi đường, chàng trai trong video cũng liên tục giải thích “Nhìn đi, tôi được mời đi gặp cô gái trong ảnh, nhưng hãy nhìn cô ta xem, và xem cả bức ảnh này nữa”.

Cũng không chịu nhường nhịn, cô gái tiếp tục “Hãy phán xử công bằng giúp tôi. Đây không phải tôi sao? Đây không phải tôi sao? Anh mới là kẻ nói dối”.

internet-friends-fight-4-1d9be

Cô gái ngã ngửa khi bị bạn trai online đẩy.

Sau những câu cãi vã qua lại, cuối cùng 2 người đã lao vào đánh nhau tới tấp. Trước khi bỏ đi, chàng trai còn đẩy cô gái ngã dúi dụi xuống đường. Quá tức tối, cô gái chỉ tay vào những người đi đường đang quay phim “Nhìn cái gì? Các người thậm chí còn chẳng buồn ra tay giúp?”.