Sao Việt đi họp về “cấm biểu diễn”

0

Đây là buổi “triệu tập” để triển khai chỉ thị 65 của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Sáng nay (18/6), theo lệnh triệu tập được gửi đi cách đây mấy ngày, hơn 400 nghệ sĩ Việt, đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật sẽ phải có mặt tại sở VH-TT-DL để tham dự buổi gặp gỡ và nghe phổ biến chỉ thị 65 của Bộ VH-TT-DL. Có rất nhiều cơ quan báo chí đã “trực chiến” ngay tại cổng của Sở VH-TT-DL ngay từ sáng sớm để chụp ảnh các sao Việt đến tham dự.

chỉ thị 65 của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Chỉ thị 65 của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch.

Thái Hà

Thái Hà xuất hiện đầu tiên

ngoc quy

Ngọc Quý cũng được mời đến dự hội nghị

Thu Minh
Gần 9 giờ chương trình bắt đầu. 10 giờ, Thu Minh mới tập tễnh bước vào phòng họp với sự giúp đỡ của ca sĩ Nathan Lee và một người bạn. Cô bị chấn thương khi biểu diễn trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012, diễn ra trước đó một ngày, vào tối 17/6.

Mở đầu bài phát biểu, Thu Minh thành thật chia sẻ: “Em chờ giây phút này đã bao ngày nay để truyền tải ý kiến và suy nghĩ của bản thân em đến các anh trong ban ngành tổ chức biểu diễn”. Khi chia sẻ về sự cố ăn mặc phản cảm đã bị phạt trong chương trình Ngàn sao hội tụ, Thu Minh chia sẻ bản thân đã rất buồn và cảm thấy xấu hổ, không muốn tiếp xúc với báo chí trong thời gian đó. Chị ấy nhấn mạnh rằng đó là một “điểm đen” không hề mong muốn trong sự nghiệp gần 20 năm phấn đấu và chưa một lần bị án phạt nào tử Sở, cũng không hát nhép, sống lành mạnh, không để xảy ra những scandal tình ái hay phát ngôn gây sốc. Thu Minh hứa rằng sẽ không bao giờ để sự cố này xảy ra một lần nào nữa. Nói đến đây, ca sĩ Bay đã khá xúc động và hơi rưng rưng.
thời gian họp

Chủ trì buổi họp là Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn