Rợn người với bức ảnh ma khiến “thợ săn ma” cũng phải giật mình

0

Có người sau khi nhìn thấy bức ảnh ma còn trải qua cảm giác vô cùng đau đớn phía sau đầu. Người này cho rằng rất có thể người đàn ông áo đỏ kia đã bị đánh mạnh vào đầu trước khi chết và cơn đau đớn này đã truyền sang cơ thể mình.

Bức ảnh được chụp tại một khu vực có nhiều người tự sát thuộc công viên quốc gia Goomburra, Toowoomba, Australia bởi một người đi bộ đường trường.

buc anh ma

Bóng một người đàn ông áo đỏ mờ ảo trong bức ảnh

Bức ảnh ma sau đó được đăng lên trang Facebook “Hội săn ma Toowoomba” tối thứ Năm (20/8). Có thể thấy rõ trong bức ảnh bóng dáng một người đàn ông đầu hói, râu quai nón, mặc bộ áo liền quần màu đỏ đang đứng gần một bụi cây khô nhìn chăm chăm vào ống kính máy ảnh.

Chủ nhân bức ảnh cho biết lúc đó đột nhiên anh có cảm giác như có ai đang theo dõi mình và bỗng cảm thấy như có một luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng. Tuy lúc đó anh không nhìn thấy gì nhưng đến khi xem lại bức ảnh mình chụp được anh mới hết hồn khi phát hiện có “người” trong bức ảnh.

Có thể thấy rõ bóng dáng một người đàn ông đầu hói, mặc bộ đồ màu đỏ đứng trong bụi cây.

Các thành viên Hội săn ma cho biết rất nhiều người đi bộ đường dài thường xuyên đi qua khu vực này nhưng việc bắt gặp ai đó mặc đồ đỏ đứng trong bụi cây như thế này là rất hiếm.

Brokc David, chủ nhân bức ảnh chia sẻ trang cá nhân Facebook rằng kể từ khi chụp được bức ảnh ma kia, những cảm giác kinh sợ ảm ánh dường như luôn thường trực trong tâm trí ông.

“Suốt tuần qua không một giây phút nào tôi không cảm thấy sợ hãi. Kể cả khi đi bộ ngoài đường phố tôi cũng có cảm giác sẽ có ai hay cái gì đó nhảy ra từ sau một bụi cây và vồ lấy tôi”, David viết.

Bức ảnh ngay sau khi đăng lên đã nhận được hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng. Thậm chí ngoài việc khẳng định bóng dáng người đàn ông râu quai nón mặc đồ đỏ trong bức ảnh, có người còn phát hiện ra thêm nhiều bóng ma khác trong bức ảnh.

Dường như xung quanh bóng ma áo đỏ còn có nhiêu linh hồn nhỏ khác

Có người sau khi nhìn thấy bức ảnh còn trải qua cảm giác vô cùng đau đớn phía sau đầu. Người này cho rằng rất có thể người đàn ông áo đỏ kia đã bị đánh mạnh vào đầu trước khi chết và cơn đau đớn này đã truyền sang cơ thể mình.

                          

Ngay cả khi áp dụng bộ lọc đảo màu thì bóng ma trong ảnh vẫn không hề biến mất 

Bức ảnh vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và hàng ngàn bình luận vẫn liên tục xuất hiện xung quanh sự bí ẩn của bóng ma áo đỏ.