Mặc bikini giữa phố để xin tiền… bơm ngực

0

Sau 2 tiếng đứng ở đường, cô Chrissy đã xin được 64 USD (tương đương 1,3 triệu VNĐ).

Cô Chrissy Lance, 37 tuổi, sống ở Mỹ vốn luôn khao khát được sở hữu vòng 1 nảy nở và hấp dẫn. Vì thế bà mẹ đơn thân này đã quyết định mặc bikini ra đứng ở đường để xin tiền nâng cấp ngực. Cô Chrissy đã đứng giữa phố Akron với tấm biển có dòng chữ: “Không vô gia cư nhưng cần tiền bơm ngực”. Sự xuất hiện của cô đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

120714CLnguc_cf6da

Cô Chrissy mặc bikini đứng xin tiền.

Người phụ nữ này hiện đang làm nhân viên phục vụ tại một quán rượu nhưng cô vẫn đang học tại Đại học Arkon. Cô cho biết, công việc hiện tại chỉ giúp cô đủ tiền học và chi phí sinh hoạt hàng ngày. Cô chia sẻ: “Tôi thấy nhiều người xin tiền để kiếm sống qua ngày. Vậy tại sao tôi lại không thể xin tiền để bơm ngực. Có lẽ tôi là người đầu tiên làm việc này”.

Cô Chrissy thậm chí còn có hẳn vệ sĩ riêng để đảm bảo rằng không có điều gì xấu xảy ra với cô. Ông Steve Bernabe, 57 tuổi, vệ sĩ của cô Chrissy cho biết: “Chrissy ấy là một người rất thật thà. Cô ấy không ăn xin mà chỉ muốn mình được đẹp hơn mà thôi”.

Sau 2 tiếng đứng ở đường, cô Chrissy đã xin được 64 USD (tương đương 1,3 triệu VNĐ). Cô sẽ tiếp tục làm việc này cho đến khi có đủ 4.000 USD (tương đương 83,3 triệu VNĐ) để phẫu thuật nâng ngực.