Giết vợ xong, đâm trọng thương chủ nhà trọ

0

Khoảng 11h ngày 1/7 đã xảy ra án mạng nghiêm trọng tại phường 2, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng) làm một người chết và một người bị thương.
Người chồng là Trần Minh Quang (37 tuổi) đã nhẫn tâm giết chết vợ (chị Nguyễn Thị Phương Nga, 40 tuổi, ngụ ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

Ngay sau khi gây án, Trần Minh Quang bỏ chạy thì giáp mặt ông Trương Xuân Quý là chủ nhà trọ. Quang đã vung dao đâm làm ông Quý gục xuống rồi tiếp tục tẩu thoát.

20120701215935_a1

Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ giết người nghiêm trọng.

Các cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, đưa ông Quý đi cấp cứu. Riêng chị Nga đã tử vong tại chỗ, được cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Được biết, trong thời gian gần đây, vì nhà nghèo nên chị Nga đã thuê nhà trọ tại TP. Sóc Trăng để bán cháo vịt. Trần Minh Quang làm thợ hồ nên đi suốt ngày, ít khi những người xung quanh thấy mặt.

Trước khi xảy ra án mạng, mọi người không nghe vợ chồng chị Nga cự cãi. Theo người thân, có lẽ nguyên nhân cái chết của chị Nga là do mâu thuẫn tiền bạc với chồng khi cuộc sống quá túng thiếu.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.