Người phụ nữ “mang thai” chị gái song sinh suốt 45 năm

1

Trong một lần đi khám, một phụ nữ người Anh đã vô cùng bàng hoàng khi biết rằng một người “chị em song sinh”, với đầy đủ gương mặt, tóc, răng… tồn tại trong buồng trứng của cô suốt 45 năm qua.

Jenny Kavanagh, 45 tuổi, một người phụ nữ gốc Anh đang sống ở đảo Síp, cảm thấy đau bụng và đến phòng khám để siêu âm.

Các bác sĩ phát hiện thấy một khối u có kích thước khoảng 10cm nằm ở trong buồng trứng trái của cô. Ban đầu họ trấn an Javanagh rằng khối u này không phải là ung thư mà có vẻ như là một u nang, tuy nhiên sau đó các bác sĩ lo ngại rằng khối u có thể giết chết Javanagh nếu bị vỡ.

Sau khi được làm các xét nghiệm kỹ càng, 11 ngày sau các bác sĩ quyết định tiến hành phẫu thuật cho Kavanagh để bóc tách khối u ra khỏi buồng trứng. Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ đã bị sốc và hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện thấy khối u thực chất là một bào thai song sinh với Kavanagh, đã tồn tại trong cơ thể cô từ khi được sinh ra và có các bộ phận của cơ thể người như gương mặt, mắt, răng cũng như một mái tóc màu đen giống như Kavanagh.

Các bác sĩ sau đó đã chụp ảnh bào thai song sinh này lại và cho Kavanagh xem, giải thích cho cô biết rằng đây là một người chị em song sinh đã tồn tại trong cơ thể cô từ lúc được sinh ra. Khi nhìn thấy hình ảnh, Kavanagh đã rất sốc, đặc biệt khi nhìn thấy mái tóc dài màu đen giống như cô đang có.

Jenny Kavanagh, mang theo người chị em song sinh của mình suốt 45 năm mà không hay biết

“Thực tế đó là mái tóc dài màu đen, giống như tôi, một gương mặt với một mắt và một chiếc răng bé con. Thật khó để diễn tả cảm giác của tôi khi nhìn thấy nó. Tôi thực sự sốc, rất sợ hãi, kinh hoàng và có cảm giác như người ngoài hành tinh đã ở trong người tôi”, Kavanagh cho biết.

Bà mẹ 2 con này cho biết cô rất hiếm khi ghé thăm bác sĩ và trong 2 lần mang thai đầu tiên đều không có vấn đề gì xảy ra, do vậy không thể phát hiện bào thai song sinh tồn tại trong người mình.

Cô Kavanagh đã mang hình ảnh bào thai song sinh này cho mẹ của mình coi mà cô cho biết bà đã rất bất ngờ và buồn vì không có cơ hội được nhìn thấy đứa bé song sinh của mình.