Dân mạng tá hỏa vì bức ảnh “trần như nhộng” của chục thanh niên với 1 cô gái

1

Đây thật sự là một tin sock gây chấn động mạng xã hội, khi mà mấy ngày qua dân mạng liên tục truyền tay nhau một loạt những bức ảnh 1 cô gái thác loạn cùng 10 chàng trai.

Tốc độ lan truyền của những bức ảnh nhanh đến chóng mặt. Một số người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của các chàng trai trong bức ảnh này.

Trong những tấm ảnh này, cô gái lần lượt làm tìn-h với từng người, thậm chí 2-3 người cùng lúc. Một số thanh niên còn lấy máy ảnh, điện thoại ra quay phim, chụp hình. Thậm chí trong một số tấm ảnh, cả nhóm người cùng giơ tay tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân.

tin sock

Đây không phải là lần đầu tiên những cảnh “giường chiếu” được tung lên mạng. Tuy nhiên, mức độ thác loạn trong vụ việc này được đánh giá là tin sock “ngoài sức tưởng tượng”, khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Một bạn nữ có nickname Yến Nhi chia sẻ loạt ảnh kèm theo bình luận: “Không thể tin nổi là thời đại này còn có những người đàn ông như thế. Ghê tởm! Không hiểu vợ con, người thân của họ sẽ nghĩ gì khi biết chuyện này”.

Ngay cả các bạn nam cũng cảm thấy ghê rợn với màn quan hệ bầy đàn của nhóm người này. Bạn Tuấn Buffalo bức xúc: “Thật kinh khủng! Nhân cách của họ mất hết rồi à? Sao lại hành động thú tính như thế?”

AYs8n0g (1)

Vài người đã bị dân mạng “tố cáo” là nhân vật trong loạt ảnh, đồng thời cũng có một tài khoản facebook lên tiếng thanh minh, biện hộ về những gì mình đã làm.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết về vụ việc này. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra:

Buổi thác loạn này diễn ra bao giờ, ở đâu? Cô gái này là ai, tại sao lại chấp nhận “làm tình tập thể” như vậy? Cô có bị hăm dọa, ép buộc không? Các thanh niên trong ảnh có quan hệ gì với cô? Những người trong ảnh có vi phạm pháp luật hay không?
OlQmlQxuz66J5t