Sốc với clip giành giật ăn buffet tại nhà hàng

0

Một đoạn clip “Choáng với clip ăn buffet tại một nhà hàng ở Việt Nam”, hiện đang nhận được vô số dislike và hơn 200 comment chỉ trong vòng 1 ngày up lên mạng.
Ăn buffet ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Bởi bạn chỉ cần đóng một số tiền nhất định là có thể ăn một cách thoải mái, với tâm lý sẽ “vác một cái bụng thật to ra về”. Tuy nhiên, cũng từ cách ăn này mà gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Điển hình là một đoạn clip “Choáng với clip ăn buffet tại một nhà hàng ở Việt Nam”, hiện đang nhận được vô số dislike và hơn 200 comment chỉ trong vòng 1 ngày up lên mạng.

Đoạn clip này được quay tại một nhà hàng buffet trên đường Kỳ Đồng, TP.HCM. Hơn 30 người đứng vây quanh bàn để thức ăn, xung quanh là nhiều món ăn khác. Tuy nhiên, mọi người chỉ tập trung vào khu vực trung tâm, nơi để tôm và hào sống. Ở những giây 0:16 trong đoạn clip, một nhân viên mang ra thùng tôm nhỏ để phục vụ thực khách. Ngay lập tức, mọi người xúm lại lấy hết số tôm mới vừa ra bàn chỉ tíc tắt chưa đến 30 giây.

Sốc với clip giành giật ăn buffet tại nhà hàng_1

Như thế vẫn chưa choáng bằng cảnh tiếp theo, khi người phục vụ lại mang ra thêm một thùng hào sống. Chưa kịp đổ vào bàn để phục vụ thì các vị khách hò hét, lao tới, vồ lấy thùng hào, chưa đầy 5 giây đã sạch sành sanh, làm người phục vụ không kịp thoát ra ngoài. Gây nên một cảnh tượng khiến người xem lầm tưởng như một cái chợ bán đồ hải sản, vào giành giật với nhau chứ không phải là một nhà hàng buffet đúng nghĩa.

Sốc với clip giành giật ăn buffet tại nhà hàng_2
Hàng chục người lao vào giật lấy thùng hào sống khiến người phục vụ không kịp thoát ra.

Cảnh giành giật tại một nhà hàng buffet.

[jwplayer config=”Vne24h” mediaid=”2001″]

Sau khi đoạn clip này được up lên mạng đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Hầu hết mọi người đều có những nhận xét ngán ngẩm trước cách ăn của những người trong đoạn clip. Một thành viên tên T.L nói: “Mình đi ăn buffet rất nhiều nhưng chưa bao giờ chứng kiến cảnh này. Cách ăn uống thể hiện văn hóa và ý thức, chứ đâu phải thấy ít, thấy thiếu là nhảy vào giành giật…” Tuy nhiên, cũng có một số bình luận rằng, một phần là do việc cung cấp thức ăn không đủ cho khách nên mới gây ra cảnh giành giật miếng ăn ở một nhà hàng buffet như thế này.