Clip: Cô gái sáng ăn xin, chiều thành “thần” shopping ^_^

0

Ban ngày, người phụ nữ tội nghiệp tật nguyền đeo chiếc túi rách, lê từng bước nặng nhọc trên con phố xa hoa, nhưng tối đến, cô lột xác trở thành một thiếu nữ kiều diễm, thong thả dạo phố mua sắm.
Với chiếc áo choàng đen trùm kín gần hết người, chiếc túi rách, bẩn thỉu, “địa bàn hoạt động” của người phụ nữ này là Đại lộ số 5 ở thành phố New York, Mỹ. Đây là con phố nổi tiếng sầm uất với nhiều cửa hiệu chuyên bán các mặt hàng xa xỉ, những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Gucci, Tiffany, Prada…

[jwplayer config=”Vne24h” mediaid=”2381″]

Clip sáng làm ăn xin, tối hóa “minh tinh” đi mua sắm gây sốc.

Rất nhiều người sau khi mua sắm đã hào phóng bố thí cho người hành khất tật nguyền đang tha thiết khẩn cầu sự giúp đỡ. Khi một phóng viên tiếp cận và hỏi tại sao cô lại phải chống nạng thì người phụ nữ cho biết mình bị tai nạn, phải đi ăn xin sống qua ngày.

Clip: Cô gái sáng ăn xin, chiều thành "thần" shopping_1 Người phụ nữ này khẳng định mình bị tai nạn thành tàn tật nên phải đi ăn xin.

Vì nghi ngờ, nhóm phóng viên đã đi theo quan sát người phụ nữ này trong nhiều ngày và quay được thước phim khiến không ít người bị sốc. Trong đoạn video ghi lại, cứ cuối ngày, người phụ nữ ăn xin này lại được một chiếc xe ô tô đến đón.

Người phụ nữ tàn tật chui vào xe và khi bước xuống đã “lột xác” thành một cô gái trẻ, thể chất hoàn toàn bình thường, ung dung đi bát phố. Màn lừa đảo tinh vi của cô gái này đã bị các phóng viên lật tẩy.

Clip: Cô gái sáng ăn xin, chiều thành "thần" shopping_2
Bộ dạng khốn khổ ban ngày…

Clip: Cô gái sáng ăn xin, chiều thành "thần" shopping_3
… và dáng vẻ sành điệu khi đêm xuống.

Có hôm, nữ “minh tinh” này bước xuống xe với một bộ cánh rất trẻ trung, sành điệu và thản nhiên quay trở lại con phố mà mình vừa đi ăn xin lúc sáng để… ghé vào những gian hàng hiệu đắt tiền.

Đoạn video này sau khi được đưa lên mạng đã khiến nhiều người vô cùng bất bình vì hành vi lừa đảo trắng trợn. Không ít trong số đó tỏ ra mất niềm tin vào con người sau khi bị biến thành nạn nhân của trò bịp bợm.

“Tôi luôn muốn giúp đỡ những người khốn khó nếu như họ chìa tay xin sự giúp đỡ. Tôi thường sẵn sàng móc túi lấy tiền cho những người hành khất. Nhưng sau khi xem đoạn video này, từ giờ tôi sẽ luôn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi ban phát lòng hảo tâm” – một thành viên trên trang chia sẻ video Liveleak bức xúc viết.