Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S

0

Cấu hình mạnh, thiết kế đẹp, chất lượng tốt, chạy Android 4.0 giúp HKPhone Revo S trở thành một trong những mẫu smartphone đáng mua trong phân khúc 3,5 triệu đồng.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_1

Mặt lưng vuốt mềm mại, trọng lượng khá nhẹ (chỉ 116 g), máy có vẻ ngoài bóng bẩy, kích thước vừa tay. HKPhone Revo S đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm máy trên tay.

 Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_2

Chiều dày chỉ 9,9 mm đem lại cảm giác thanh thoát, mềm mại cho HKPhone Revo S.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_3

Revo S bán ra với hai màu đen và trắng với cách xử lý mặt lưng bản màu đen sơn nhám rất bám tay. Còn bản màu trắng có mặt lưng phủ lớp sơn bóng chống dính giúp máy luôn bóng bẩy và dễ lau chùi khi bám bẩn. Màu trắng của Revo S nhìn khá sang và sạch.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_4

Dù có giá bán chỉ 3,5 triệu nhưng màn hình của Revo S có kích thước tới 4 inch, phân giải 854 x 480 hiển thị 16 triệu màu, tương đương với cả những mẫu smartphone giá 8 triệu đồng. Màn hình LCD của HKPhone Revo S cho chất lượng hiển thị tốt với độ nét và màu sắc khá ưa nhìn.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_5

Trình duyệt có tốc độ tải trang nhanh, vuốt trang mượt và hỗ trợ đầy đủ Flash. HKPhone Revo S trang bị vi xử lý 1 GHz Cortex A9, chip đồ họa PowerVR SGX Series 5 đi kèm với đầy đủ các kết nối thiết yếu như Wi-Fi, 3G, Bluetooth, GPS… trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0.3.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_6

Android 4.0 hỗ trợ đầy đủ công cụ văn phòng như Excel, Word, PowerPoint, Gmail, Từ điển… Cảm ứng điện dung đa điểm trên HKPhone Revo S cũng hoạt động khá mượt và chính xác. Về cơ bản HKPhone Revo S đảm bảo tốt mọi nhu cầu về smartphone của người dùng, từ giải trí đến công việc, học tập.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_7

Máy chơi được 100% game trên kho ứng dụng Google. Không chỉ dư sức “gánh “những tác vụ cơ bản như duyệt web, xem phim HD 720p… mà HKPhone Revo S còn đủ khả năng chơi cả những game 3D nặng nhất ở thời điểm hiện tại trên nền Android như Asphalt 7, Heroes oh Three Kingdoms… Dung lượng pin 1.580 mAh cho phép HKPhone Revo S chơi Samurai II 30 phút, duyệt web 1 giờ trên kết nối 3G, push mail, nghe nhạc 2 giờ, đọc và sửa chữa văn bản Excel 30 phút,nghe gọi mà vẫn đủ năng lượng trong một ngày từ 7h sáng đến 9h tối. Nếu tắt hết kết nối chỉ để nghe gọi máy có thể “trụ” được 2 ngày. HKPhone còn tặng người mua một viên pin dự phòng nên không phải quá lo về pin của máy.

Trải nghiệm smartphone giá rẻ HKPhone Revo S_8

HKPhone Revo S là một trong những smartphone “hiếm hoi” ở tầm giá 3,5 triệu được trang bị camera 8 megapixel. Chất lượng ảnh chụp không thực sự xuất sắc nhưng “đủ dùng”. Người dùng có thể chia sẻ trực tiếp ảnh chụp qua email hay tải thẳng lên Facebook. HKPhone Revo S cũng hỗ trợ khả năng quay phim với phân giải HD 720p.