Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát

0

Nhiều cư dân mạng cho rằng BGK thiếu tôn trọng thí sinh.
Tập 3 của Vietnam Idol vừa kết thúc ngay lập tức BGK đã phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đặc biệt, nhạc sĩ Quốc Trung đã trở thành tâm điểm chú ý của tập này khi anh đột ngột bỏ ra ngoài khi một thí sinh đang trình diễn khiến nhiều khán giả phải bức xúc.

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_1

Sau khi thí sinh Trịnh Quốc Nam trình bày ca khúc thứ nhất của mình và nhìn phản ứng của BGK có vẻ không hài lòng, cậu ấy đã nhanh chóng năn nỉ xin thêm một cơ hội nữa. Lúc bấy giờ, nhạc sĩ Quốc Trung đã không đồng ý vì nghĩ như vậy đã đủ. Đến khi thí sinh này kiên quyết hát tiếp tục thì Quốc Trung đã đứng lên và rời khỏi phòng trong sự ngỡ ngàng của 2 vị giám khảo còn lại.

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_2Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_3

 

Có vẻ như thái độ của Quốc Trung đã khiến thí sinh bị “sốc” nặng. Anh chàng thẳng thắn bày tỏ thái độ: “Em không cần anh Quốc Trung tôn trọng em nhưng ít ra cũng tôn trọng chiếc ghế mình ngồi”…

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_4

Sau khi tiết mục này phát sóng, cư dân mạng đã có rất nhiều suy nghĩ trái chiều. Phần lớn không tán thành thái độ bỏ ra ngoài ngang của nhạc sĩ Quốc Trung và cho rằng như vậy sẽ dễ làm thí sinh tổn thương. Chưa kể, Trịnh Quốc Nam có thể hát không hay nhưng chưa đến mức “thảm họa” như nhiều tiết mục khác.

Tuy nhiên, số khác vẫn cho rằng trong show truyền hình thì BGK có quyền bày tỏ quan điểm và thái độ của mình trước một tiết mục dự thi của thí sinh.

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_6

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_5

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_7

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_8

Cư dân mạng phản ứng trái chiều về việc giám khảo Quốc Trung bỏ ra ngoài

Tranh cãi vì Quốc Trung ra ngoài lúc thí sinh hát_9
Quốc Thiên ủng hộ NS Quốc Trung