Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu

0

Ngân Bình đã uống một lon bia để trấn tĩnh trước khi bước ra ‘võ đài’ đối đầu cùng Dương Quốc Huy

Là một trong những vị giám khảo khá kín tiếng của The Voice, ngay sau đêm thi đầu tiên của vòng Đối Đầu, Thu Minh bất ngờ lên tiếng bằng những chia sẻ khá dài và thú vị trên trang cá nhân.

Chị cho biết, trước khi ra sân khấu đối đầu cùng Quốc Huy, “công chúa chân đất” Ngân Bình đã phải uống một lon bia để trấn tĩnh. Thế nhưng nữ ca sĩ không tiếc lời khen ngợi cô gái trẻ nhút nhát, rụt rè này: “Ngân Bình lúc tập rất tốt, hát rất chắc chắn cảm xúc và sáng tạo đến chị Hồng Nhung lúc tập còn phải không tiếc lời khen ngợi là nổi da gà”.

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu_1

Sau Ngân Bình và Quốc Hưng, Thu Minh khẳng định mình còn có nhiều “chiến binh” ấn tượng trên sân khấu.

Chị tâm sự không được xem chương trình phát sóng trên TV mà phải xem lại vì đang bận rộn với chuyến lưu diễn ở nước ngoài (một ngày sau khi chương trình được phát sóng, Thu Minh mới quay về Việt Nam từ Frankfurt – Đức). Dù xem lại nhưng nữ ca sĩ sexy vẫn không cầm được nước mắt. Giọng ca Đường cong cho biết chị cũng ghét chính mình vì thường xuyên rơi lệ trong chương trình này: “Từ lúc tham gia Bước nhảy hoàn vũ và tới giờ là The Voice, sao nhiều lúc thấy ghét bản thân mình. Bao nhiêu năm qua chẳng ai thấy được ‘bộ mặt thật’ của mình cả, chỉ luôn là một Thu Minh mạnh mẽ cá tính mà mọi người vẫn biết thôi, giờ thì khóc túa lua”.

Tuy nhiên, màn trình diễn Everything I do của Ngân Bình và Quốc Huy không phải là lần cuối cùng Thu Minh bật khóc bởi chị thẳng thắn “cảnh báo”: “Mọi người sẽ phải khó chịu vì sẽ còn thấy chị khóc nhiều đấy”.

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu_2

Những chia sẻ của Thu Minh trên trang cá nhân khiến không ít người bất ngờ và xúc động.

Những chia sẻ của Thu Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, gần một ngàn lượt người nhấn nút “yêu thích” và hàng trăm bình luận phía dưới dòng tâm sự. Một số ý kiến động viên Thu Minh rằng: “Khóc không xấu đâu chị, chỉ là biểu lộ cảm xúc thật sự của bản thân thôi mà” hoặc “Xem đi xem lại hoài mà lần nào em cũng khóc hết. Thương Quốc Huy, thương Ngân Bình, thương chị nữa…”.

Thậm chí có fan của Hồ Ngọc Hà còn đồng cảm với Thu Minh khi tâm sự: “Chị ơi, em không phải là fan chị đâu. Em là fan Hà Hồ cơ nhưng sau khi xem The Voice, em thật sự rất yêu chị. Lúc nào em cũng xem đi xem lại phần nhận xét của chị. Rất chân thành, mộc mạc, không một chút gì là giả tạo. Chị đem lại cho em cảm xúc thật gần gũi… Thấy Hồ Ngọc Hà nhiều lúc lấn chị thì em lại ghét chị ấy…”.

Trong những dòng chia sẻ này, Thu Minh lần đầu “bật mí” lý do chị chọn ca khúc kinh điển cho cặp trai tài gái sắc trong nhóm của mình: “Mọi người sẽ phải tiếc người ra đi”.

“Không chỉ một mình Quốc Huy đâu. Hãy đợi xem những cặp đấu sắp tới trong đội Thu Minh nhé. Bởi đây là điều chị muốn, đây là điều chị có thể làm cho những người ra đi. Khán giả sẽ phải nhớ đến các em…” – chị nhấn mạnh thêm.

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu_3

Các fan đặc biệt ấn tượng với những lời nhận xét, cách hướng dẫn từng thí sinh của Thu Minh.

Nữ ca sĩ Taxi cũng bất ngờ tiết lộ rằng chị đã quyết định lựa chọn Ngân Bình ngay từ đoạn cao trào của phần biểu diễn: “Quốc Huy lúc tập làm chị lo lắm. Nhưng khi ra diễn lại rất tuyệt vời. Trong những lúc cao trào của bài hát, chị biết chị phải quyết định thế nào nên chị… khóc…”.

Ngân Bình và Quốc Huy được coi là điểm sáng xuất sắc nhất trong đêm thi Đối Đầu tập 1 của The Voice nhưng theo Thu Minh, trong các đêm thi tới, các chiến binh của chị sẽ còn tiếp tục tỏa sáng.