sock – Thủy Top nay đã teo

0

Hot girl sexy một thời Thủy Top không còn chuộng phong cách hở hang, mà bất ngờ kín đáo. Đồng thời cô còn đổi tên mới tên là Huỳnh Minh Thủy. Những khoảnh khắc đối lập so với trước đây làm nhiều người vấn vương.

Trái với dự đoán của nhiều người, hot girl Thủy Top tái xuất showbiz với phong cách ăn mặc kín đáo.

Trưa 31/8, cô diện bộ đầm trắng kín cổng cao tường ôm sát cơ thể để ra mắt báo giới TP.HCM.

Cũng trong lần tái xuất này, cô bạn cũ của Hoàng Thùy Linh đã chính thức tuyên bố “khai tử” tên gọi Thủy Top.

Thủy Top chính thức giới thiệu nghệ danh mới và là tên thật của cô – Huỳnh Minh Thủy.

Chia sẻ về việc này, Thủy Top cho biết: “Top là tên do bố dành tặng nên tôi rất thích nó. Tuy nhiên sau hai năm tạm rời xa showbiz để trau dồi kỹ năng và chuyên môn cho mình, đây là thời điểm tôi đủ tự tin để quay trở lại và muốn mang đến một con người hoàn toàn mới. Khi nhắc đến tên Thủy Top, tôi biết chắc chắn sẽ có những người liên tưởng đến những hình ảnh ngày xưa. Và tôi cũng không thích điều này lắm, chính vì vậy tôi chọn Huỳnh Minh Thủy làm nghệ danh ca hát cho mình”.

Lý giải cho câu hỏi tại sao 3 năm trước, khi cái tên Thủy Top đang đình đám trong showbiz Việt cô không phát hành single mà phải đợi đến giờ này, Thủy Top thừa nhận: “Thời gian đó tôi chưa đủ tự tin để đứng trên sân khấu. Mà tôi lại không thích sự vội vàng, nó dễ làm cho người ta sai lầm”.

Top khẳng định đây là thời gian chín muồi để cô bắt đầu nghiệp cầm mic, sau khi từng đạt nhiều giải thưởng ca hát tại các cuộc thi ở Hà Nội.

Thủy Top vẫn chưa hoàn thành việc học chuyên ngành truyền thông tại Mỹ. Sau buổi họp báo, cô sẽ lưu lại Việt Nam vài ngày.

Đầu tháng 9, Thủy Top sang Mỹ để hoàn tất nốt việc học.

Trong tương lai, Huỳnh Minh Thủy sẽ không chỉ xuất hiện với vai trò ca sĩ, mà còn ở nhiều vai trò khác.

Huỳnh Minh Thủy, được biết đến nhiều hơn với tên Thủy Top là một người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, diễn viên, ca sĩ mới nổi của Việt Nam.

Thủy Top nổi lên nhờ tài stylist cùng những bộ ảnh nóng khoe vòng một nóng bỏng.

Thủy Top nay đã teo                       thuy top nay da teo     Thủy top lộ hàng =]]