Hàng loạt cô gái đổ xô đến trường học đặc biệt đào tạo nàng tiên cá

1

Luôn có ước mơ được trở thành nàng tiên cá xinh đẹp, không ít cô gái đã đến một trường học đặc biệt ở Philippines để có thể biến giấc mơ này thành sự thật.

Các cô gái mang phụ kiện “đuôi cá” để chuẩn bị cho khóa học

Học viện Bơi Tiên cá được thành lập tại thủ đô Manila, Philippines, cung cấp các khóa học để hướng dẫn các cô gái cách bơi giống nàng tiên cá khi đeo một chiếc đuôi cá ở dưới chân. Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn kỹ thuật thở dưới nước, kỹ thuật lặn như cá heo hay thực hiện một nụ hôn gió ở dưới nước… Khóa học cũng hướng dẫn cho các học viên cách cư xử nhẹ nhàng và sang trọng như một nàng tiên cá.

Khóa học có phí 1.800 Peso (25 Bảng Anh) và chỉ kéo dài trong 2 giờ, được đào tạo bởi những chuyên gia lặn có kinh nghiệm. Thậm chí, những người không thực sự muốn học các kỹ thuật bơi lặn quá khó khăn cũng có thể tham gia các lớp học này chỉ để được hóa trang thành nàng tiên cá để chụp ảnh.

Học viện này ban đầu được mở ra dành cho trẻ em và các cô gái trẻ, tuy nhiên giờ đây các học viên ở mọi lứa tuổi đã đăng ký tham gia để được một lần có cảm giác trở thành nàng tiên cá.

Khởi động trước khi xuống nước

Khởi động trước khi xuống nước

Những học viên tham gia vào khóa học đặc biệt này đơn giản chỉ muốn có cảm giác trở thành nàng tiên cá, hoặc thậm chí có thể sử dụng những kỹ năng học được của mình để biểu diễn tại các sự kiện.

truong-hoc-dac-biet-dao-tao-nang-tien-ca

Nhiều người tham gia khóa học chỉ nhằm chụp ảnh và có được trải nghiệm trở thành nàng tiên cá