Fan hoảng hốt vì nhóm nhạc Crayon Pop gặp tai nạn phải nhập viện

0

Nhóm nhạc Crayon Pop mới đây đã gặp tai nạn giao thông trên đường cao tốc khiến fan hâm mộ hốt hoảng lo lắng. Rất may mắn không có thành viên nào bị thương nặng.

Theo thông tin mới đây nhất, 18h ngày 20/8, nhóm nhạc Crayon Pop bị tai nạn trên đường cao tốc. Được biết, một chiếc xe buýt đã đâm xe chở các thành viên từ phía sau. Các cô gái đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Rất may mắn không có thành viên nào của Crayon Pop bị thương nặng.

nhom nhac crayon pop

Nhóm nhạc Crayon Pop bị tai nạn trên đường cao tốc.

Chrome Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Crayon Pop cho biết: “Cả nhóm Crayon Pop đang trên đường đến Choongnam Susan thì bị xe buýt đâm từ phía sau. Phần đuôi của chiếc xe chở các thành viên bị phá hủy nghiêm trọng. Các cô gái đã được các bác sĩ kiểm tra. Hiện tại, Crayon Pop đã được trở về nhà sau khi kết quả kiểm tra cho biết họ không bị thương nặng”.

Nhóm nhạc nữ Hàn nhập viện vì bị xe buýt đâm

Nhóm Crayon Pop trên sân khấu.

Nhóm nhạc nữ Hàn nhập viện vì bị xe buýt đâm

Những cô gái đáng yêu của Crayon Pop.

Crayon Pop là nhóm nhạc nổi tiếng Kbiz được thành lập năm 2012. Khán giả biết đến Crayon Pop qua ca khúc đình đám Bar Bar Bar. Bar Bar Bar đứng đầu bảng xếp hạng 100 ca khúc Kpop hot nhất của Billboard hơn 1 tháng và mang về cho công ty Chrome Entertainment hơn 2 triệu USD. Trong MV của ca khúc, các cô gái xinh đẹp đáng yêu trong nhóm đã đội mũ bảo hiểm và thực hiện những động tác nhảy đáng yêu và đơn giản.