Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham

0

Katie Holmes đã nộp đơn ly hôn lên tòa án New York đòi ly dị với nam diễn viên Tom Cruise, đồng thời đòi quyền nuôi con gái chung 6 tuổi Suri Cruise. Trong khi vụ việc còn chưa ngã ngũ khi Holmes nộp đơn ở New York, Cruise lại muốn chuyển về California để dễ bề trong việc giành quyền nuôi cô bé Suri thì mới đây báo chí Mỹ lại làm “bung bét” quan hệ hôn nhân vốn đã có dấu hiệu dạn nứt từ 3 năm trước bằng nghi án mối tình đồng tính giữa danh thủ nước Anh David Beckham và Tom Cruise.

Mới đây trang Blindgossip đã gây sốc khi đưa tin: nhóm luật sư của Katie Holmes không ngại đưa ra chùm ảnh “ân ái” của Tom Cruise và danh thủ bóng đá nổi tiếng – “ám chỉ” David Beckham trong quá trình kiện tụng ly hôn. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Tom Cruise và David Beckham.

Nghi án đồng tính giữa Tom Cruise – David Beckham

Cặp đôi Cruise – Beck quen biết nhau kể từ buổi gặp gỡ đầu tiên vào năm 2003 dưới sự sắp đặt của hãng Creative Artist Agency. Trong cuốn sách “The Beckham Experiment” của nhà văn Grant Wahl xuất bản năm 2009 về David Beckham viết: Tom Cruise chính là người có ảnh hưởng lớn nhất cũng như có tác động đến những quyết định trong cuộc đời của danh thủ Beckham về sự nghiệp thi đấu của mình.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_1
Tom Cruise và Beckham những ngày đầu quen nhau. Ảnh. Babble.

Trước đó, chính Cruise đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ trong đêm để “tâm tình” với Beck khi khuyên Beck nên chuyển đến Los Angeles với hợp đồng trị giá 250 triệu USD cho đội Galaxy thay vì tiếp tục chơi ở Anh. Về thông tin này, cũng do chính Beck giãi bày tại cuộc họp báo đầu tiên khi danh thủ chuyển đến đầu quân tại Los Angeles.

Ngoài ra, nhà Beck khi đó đã quyết định bỏ tiền mua hẳn một căn hộ gần với nhà của Cruise và Holmes để chính thức trở thành hàng xóm của nhau. Có thể đây cũng chính là lý do mà cầu thủ đội AC Milan lại đặt tên cho cậu ba nhà mình cái tên là Cruz.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_2
Âu yếm bên nhau. Ảnh. Vidasdefamosos

Cầu thủ 34 tuổi này cũng từng tiết lộ với tờ George Lopez rằng: “Tom Cruise là người đẹp trai nhất mà tôi từng gặp và tôi phải thừa nhận rằng, khi (Victoria và Beck) gặp Tom, tôi đã nói nhỏ với Vic rằng, Cruise là một cái tên quá hay, nhưng chúng tôi có thể đọc chệch đó. Khi sống ở Tây Ban Nha thì cái tên Cruz của con trai tôi sẽ được đọc thành Cruise, đó là lý do vì sao tôi đặt cái tên này cho cậu nhóc”.

Về phía David Beckham, anh cũng không ngớt lời tán dương về Cruise cũng như gia đình anh, nào là họ quả thật là những bậc phụ huynh cẩn mực, có lẽ để chọn ai đó chơi cùng thì gia đình nhà Cruise là một trong những số đó hoặc anh ấy là người nhiệt tình và đôn hậu nhất…

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_3

Hai gia đình sum họp. Ảnh. Big Pictures Photo.

“Cặp đôi” Cruise Beck thường thích chụp chung hình với nhau khi không có các bà xã ở bên cạnh, đó cũng chính là lý do vì sao Tom Cruise lại có tác động sâu đậm đến những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của Beckham như vậy. Bên cạnh đó, Beck cũng nhiều lần bày tỏ khao khát được làm việc chung với Cruise trong lĩnh vực phim ảnh.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_4

“Tôi thích được đóng những cảnh phim hành động cùng với Beckham. Anh ấy thực sự là một chàng trai nổi bật và anh chàng có thể làm nên chuyện”, Tom Cruise hào hứng tâm sự với tờ The Mirror khi đang tham gia bộ phim “Mission Impossible 4”, “David có thể sẽ dạy tôi những kỹ thuật cơ bản nhất của môn thể thao vua”, Cruise tâm sự.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_5

Chuyện tình Cruise và Beck.

Đây cũng có thể là lý do khiến hai anh chàng đẹp trai này xích lại gần nhau. Bởi ngoài việc dư luận vẫn cho rằng Cruise là một tay mê trai đẹp ra thì Beck cũng khôn khéo khi biết dựa vào Cruise để thêm nổi tiếng và từng bước tiến vào Hollywood.

Tôn giáo là lý do để “mối tình” Cruise – Beck thăng hoa

Mới đây, bà Beck đã phát hiện trong điện thoại của chồng hàng loạt tin nhắn trao đổi qua lại giữa Tom Cruise và ông xã Beckham với nội dung Cruise ra sức thuyết phục vợ chồng Beck gia nhập giáo phái Scientology – nơi Cruise đang là một môn đồ trung thành. 18 tin nhắn của Cruise và Beck trong thời gian một tiếng đồng hồ liên tục chỉ với nội dung liên quan đến tôn giáo – tờ US Weekly cho biết.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_6

“Tuy nhiên, điều này có vẻ khó vì Vic là phụ nữ Anh truyền thống, niềm tin tôn giáo của cô ấy là Chúa và cô ấy thực sự bực bội về những tin nhắn gạ gẫm từ Cruise về việc tham gia giáo phái của anh. Và một khi Vic đã nói không thì cô ấy sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm của mình”, tờ US Weekly bình luận.

Beck từng một mực phủ nhận về vấn đề này: “Tôi thực sự tôn trọng niềm tin của anh ấy. Tom đã từng giải thích điều này với vợ chồng tôi, chứ anh ấy không bao giờ gạ ép tôi phải tham gia hay không. Tom từng nói, tôi nên làm theo những gì cần phải làm. Anh ấy và Katie có niềm tin của họ, còn tôi và Vic có đức tin của riêng chúng tôi”.

Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_7Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_8Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_9Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_10Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_11Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_12Chấn động: Tom Cruise bị tố quan hệ đồng tính với David Beckham_13