Ảnh hot girl ‘tự sướng’ trong tù gây tranh cãi

1

Chỉ sau khi đăng tải khoảng vài phút trên một page công cộng của mạng xã hội, bức ảnh đã gây chú ý với cộng đồng mạng với hàng ngàn lượt like, comment cũng như chia sẻ một cách chóng mặt.

Thoạt nhìn bức hình cảm nhận đầu tiên đó là một cô gái xinh xắn, tạo dáng xì tin trong bộ trang phục sọc kẻ tù nhân. Tưởng chừng rất bình thường, nhưng đã có hàng ngàn lượt chia sẻ của cư dân mạng khi xem bức hình này khi biết nơi cô gái chụp chính là phòng biệt giam cho án tử hình. Chắc hẳn không một ai sẽ không để lại dòng comment hay like cho thân phận của cô gái.

Ảnh hot girl 'tự sướng' trong tù gây tranh cãi_1

Tấm hình của một hot girl được cho là chụp trong tù đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

Nickname Tuấn Tú chia sẻ: “sự thèm khát cuộc sống trỗi dậy khi nhận được bất kỳ một bản án tử hình nào… Cô gái này rất lạc quan” hay “Xinh gái mà phải lĩnh án tử hình quả là đáng tiếc đáng tiếc, một con người lầm lỗi”, Namikaze Minato bình luận.

Nhiều bạn trẻ cảm thấy xót xa khi nhìn bức hình. Trung Duc sinh viên năm 3 trường ĐH VH chia sẻ: “Cố tỏ ra vui vẻ nhưng trong lòng tan nát nỗi đau! Like cho bạn này… tận hưởng giây phút cuối đời”.

Điều ấn tượng của bức ảnh chính việc cô gái mặc áo tù chụp hình nơi “Khu giam người có án tử hình”. Nhưng ngược lại, cô gái trong bức hình còn rất trẻ và trên môi còn nở nụ cười hồn nhiên. Tokarin Nhat Nam chua xót bình luận: “Nụ cười không vướng bận và đôi mắt long lanh của người nữ tù này làm mình chạnh lòng”.

Hiện chưa rõ cô gái trong bức ảnh là ai, nhưng ngay từ khi đăng tải bức ảnh đã trở thành một hiện tượng gây nhiều sự chú ý trên các diễn đàn và mạng xã hội. Kèm theo bức ảnh, những người đăng tải nó lên mạng còn đặt kèm lời đề tựa: “Các bạn nghĩ sao về bức ảnh này? Phút cuối”, hoặc “Hãy sống như còn 1 ngày để sống?”.

Tuy cũng có nhiều thành viên tỏ ra bức xúc khi nhìn bức hình này và họ thẳng tay “ném đá” không thương tiếc. “Không ý thức được những việc mình làm thì phải chịu tội là chuyện đương nhiên. Mà sao mọi người không tha thứ cho tên L… luôn đi, hay vì cô gái quá xinh”, nicknam NguyenDu thẳng thắn chia sẻ.

Hay bạn Kenvik cho biết: “Chắc là diễn viên đóng thôi chứ làm gì có chuyện tử tù bị cùm chân chứ làm gì có chuyện tạo dáng như thế”. Cùng ý kiến đó, nick Nguyenmai phân tích: “Mình cá tấm này không phải nhân vật thật, làm gì có chuyển pose ảnh tự sướng vô tư trong tù như thế này chứ? Nhìn giả tạo quá!”.

Ảnh hot girl 'tự sướng' trong tù gây tranh cãi_2

Những lời bình luận tỏ ra tiếc nuối lẫn phê phán thẳng thừng của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

“Cho dù nhân vật trong bức ảnh chỉ là diễn hay đóng phim, nhưng nó là một thông điệp gửi đến những người đang sống, các teen đang có một cuộc sống tươi đẹp và đừng làm những điều xấu rồi mới nhận ra sai lầm của mình”, Nguyenmai chốt lại.