Trà Ngọc Hằng hở nhất ‘Vũ điệu đường cong’

0

Á hậu VN toàn cầu, Angele Phương Trinh, Vũ Hạnh Nguyên đua mặc ngắn trong đêm nhạc tuyên bố ‘cấm phụ nữ đoan trang’ tối 8/9 ở Hà Nội, trong đó Trà Ngọc Hằng khoe trọn lưng trần.
IMG_2652

Trà Ngọc Hằng hát ca khúc “Ô la la” nhạc ngoại, lời Việt. Cô khoe đây là lần thứ hai biểu diễn ở Hà Nội và thích vì người Hà Nội rất nồng ấm.

IMG_3094

Chiếc váy kiểu Ấn Độ người đẹp sinh năm 1990 mặc khoe tối đa đường cong cơ thể, từ khuôn ngực, vòng eo tới đôi chân trần.

IMG_3070

Toàn bộ phần lưng của cô cũng được trưng ra trước mắt hàng trăm khán giả.

IMG_2876

Bộ trang phục thứ hai thoạt nhìn có vẻ kín đáo hơn…

tnh

Nhưng khi Trà Ngọc Hằng tháo bỏ chân váy bỗng hóa thành bộ đồ liền thân cực ngắn. Ban tổ chức cho biết, những trang phục này chiều 8/9 đã qua kiểm duyệt của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội.

IMG_3124

Angela Phương Trinh không chịu thua kém đàn chị khi diện trang phục thủy thủ cách điệu với áo ngắn hở eo và váy cũn cỡn.

IMG_3141

Hot girl 18 tuổi không gây ấn tượng về giọng hát khi thể hiện “My boy” mà chủ yếu hút người xem bằng những động tác hình thể.

IMG_3182

Lúc sung lên, cô còn bỏ giầy nhảy chân trần. Angela Phương Trinh cho biết, những scandal vừa qua của cô là không cố ý và hứa với khán giả sẽ không vướng vào sự cố nào nữa.

IMG_3194

Cũng là váy ngắn nhưng “Yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên có vẻ chừng mực hơn. Cô thể hiện ca khúc “Người yêu bé nhỏ”.

IMG_2824

Lớn tuổi nhất trong nhóm chân dài đi hát xuất hiện tại “Vũ điệu đường cong”, Phi Thanh Vân tự làm mình già thêm bởi trang phục cổ điển. Cô điệu đà trong cả cách hát và cách nói. Phương Trinh trong “Cô gái xấu xí” chia sẻ để chinh phục khán giả bằng thực lực, cô đã phải tập luyện một thầy, một trò mỗi ngày một tiếng trong vòng 8 tháng. Tuy nhiên, những gì cô nàng “Da nâu” đem tới vẫn khó thuyết phục tai nghe của người Hà Nội.

 

IMG_6053

Kín đáo, e ấp nhất đêm lại là Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp. Cô diện áo dài trắng, tết tóc giản dị và hát “Sài Gòn đẹp lắm”. Giọng ca của Vũ Hoàng Điệp không xuất sắc nhưng dễ nghe nhất trong chương trình “Vũ điệu đường cong”.

IMG_6061

Trà Ngọc Hằng chia sẻ với MC Phan Anh, Vũ Hoàng Điệp đang bận du học ở Singapore nhưng nhận lời về nước hát vì nể tình bạn thân thiết với cô.

cts

Cao Thái Sơn kết thúc chương trình với “Anh sai rồi”, “Giấc mơ không phải là anh”. Những vũ công phụ trợ cho giọng ca sinh năm 1985 cũng tận dụng cơ hội khoe đường cong.

Đêm nhạc của những hot girl, chân dài chủ yếu hướng tới phần “nhìn” hơn “nghe”. Bị phạt vì sai nội dung quảng cáo khi cho in hình ca sĩ mặc bikini và dòng chữ phản cảm “Không dành cho các bạn trẻ dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang” trên pano ở Hải Phòng, Ban tổ chức đã hứa hẹn: Thực hiện đúng quy định trong giấy phép quảng cáo; trang phục biểu diễn của ca sĩ văn minh, lịch sự, không phản cảm. Tuy nhiên, váy áo của Trà Ngọc Hằng, Angela Phương Trinh vẫn làm bỏng mắt khán giả.