Sự thật gây bàng hoàng về em bé châu Phi đen nhất thế giới

0

Mới đây, cộng đồng mạng trên thế giới đã vô cùng thích thú với bức ảnh em bé châu Phi đen nhất thế giới. Được đảng tải đầu tiên trên một trang lưu trữ ảnh với thông tin cho biết, em bé này đến từ Nam Phi, bức ảnh nhanh chóng trở thành một hiện tượng và được bàn luận trên khắp các diễn đàn nổi tiếng.

Vấn đề được thắc mắc nhiều nhất là em bé này là thật hay giả. Trong khi nhiều người tin rằng, bức ảnh này là thật thì hầu hết mọi người cho rằng, đây chỉ là hình ảnh của một con búp bê. Nếu nhìn kỹ vào bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra những điểm vô lý trên cơ thể em bé.

LiveLeak-dot-com-f86_1433930331-10156131_676479819151890_737576526482784_1433930348.jpg.resized

Em bé có khá nhiều điểm vô lý nếu nhìn kỹ bức ảnh

Đôi mắt của em bé này đều là tròng đen mà không có phần lòng trắng. Dù vừa mới sinh được vài ngày nhưng rõ ràng trong miệng em bé đã có răng. Đây là điều hoàn toàn không thể đối với một đứa trẻ sơ sinh. Hơn thế nữa, người châu Phi dù có đen đến mấy thì cũng chưa có bất kỳ trường hợp nào có làn da như một cục than giống như của em bé này trong khi con cái chắc chắn phải có di truyền từ nước da của bố mẹ.

Và quả thực, chỉ cần tìm kiếm bức hình này trên Google, hàng loạt hình ảnh về em bé này sẽ xuất hiện. Thực chất, đây chỉ là một con búp bê và được rao bán rất nhiều trên eBay, Amazon,… với cái tên OOAK Baby Orangutan Monkey. Thậm chí còn không phải là búp bê người mà chỉ là một chú khỉ búp bê nhưng đã gây sốt khắp các diễn đàn mấy ngày qua.

em be den nhat the gioi blogtamsu1

Chú búp bê này được rao bán rất nhiều trên eBay

em be den nhat the gioi blogtamsu7

em be den nhat the gioi blogtamsu6

Một số hình ảnh của chú búp bê gây sốt cộng đồng mạng mấy ngày qua