Những cách làm đẹp khiến nhiều người ‘rùng mình kinh hãi’

0

Trên thế giới tồn tại rất nhiều cách làm đẹp kỳ lạ. Nhiều người sẽ phải sợ hãi khi biết được những cách làm đẹp này.

Mài răng

làm đẹp 8

Trên thế giới tồn tại những kiểu làm đẹp khiến chính cơ thể cũng phải sợ hãi

 

Về mặt lịch sử, mài răng được thực hiện với mục đích tâm linh. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, việc làm này thường là để làm đẹp.

 

Kéo dài cổ

làm đẹp 7

Trong nhiều bộ lạc, những chiếc vòng cổ là một phần của truyền thống. Để kéo dài cổ của mình, phụ nữ trong bộ lạc đeo rất nhiều vòng trang trí để nhằm mục đích kéo dài xương.

Tách lưỡi

làm đẹp 6

Tách lưỡi còn được gọi là lưỡi phân nhánh. Một số người nói rằng việc tách lưỡi sẽ khiến tăng cảm giác khi hôn nhau. Ngoài ra, tách lưỡi còn có nhiều nguyên nhân như tâm linh, làm mới cơ thể, làm đẹp…

Cấy ghép từ

 

làm đẹp 5

Những người thích sử dụng các vật trang trí khác nhau trên cơ thể mà không muốn bị đau có thể sử dụng phương pháp cấy ghép từ. Nam châm sẽ được cấy dưới da bạn và sau đó bạn có thể chọn bất kỳ vật trang trí kim loại nào để gắn lên cơ thể.

Đốt da

làm đẹp 4

Việc đốt da thường được sử dụng khi người nào đó muốn xây dựng thương hiệu cho mình. Đây được coi là một hình thức làm đẹp khi da sẽ bị đốt và để lại các vết sẹo vĩnh viễn.

Xăm giác mạc

làm đẹp 3

Xăm giác mạc là một dạng biến đổi cơ thể trong đó giác mạc được xăm vĩnh viễn.

Làm sưng trán

làm đẹp 2

Đây là hình thức được làm chủ yếu ở Nhật Bản. Những người thực hiện sẽ được tiêm một dung dịch muối vào trán và có sự biến đổi khi trán sưng tạm thời rất lạ thường.

Cấy ghép dưới da

làm đẹp 1

Được hình thành từ năm 1994, cấy ghép dưới da là phương pháp biến đổi cơ thể trong đó các vật nhỏ thường làm từ silicon hoặc teflon được cấy dưới da.

Cấy tai vào tay

 

làm đẹp 0

Một người Úc có tên Stelios Arcadious đã dành 10 năm để tìm kiếm và cuối cùng đã tìm được một bác sĩ phẫu thuật để cấy tai trong phòng thí nghiệm vào cánh tay của mình.