Cụ bà “dân chơi” trốn viện dưỡng lão để đi…xăm mình

0

Một cụ bà 79 tuổi tại Ireland đã trốn khỏi viện dưỡng lão mà không để lại một dấu vết nào khiến gia đình được một phen phát hoảng. Cuối cùng chính anh con trai đã tìm thấy cụ, vây quanh là các cậu chàng 20 tuổi trong một cửa hàng xăm hình.

Khi Tony Sellers đến thăm mẹ mình tại viện dưỡng lão Daleview House, anh đã không tìm thấy mẹ của mình. Cụ bà Sellers, 79 tuổi, đã “trốn viện” mà không thông báo với các nhân viên ở viện.

Ngay lập tức, những người xung quanh cùng các thành viên trong gia đình đã phải tản ra khắp khu vực xung quanh để tìm kiếm.

Hình ảnh Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão để đi... xăm khiến gia đình tá hỏa số 1

Cụ bà Sellers, 79 tuổi đã trốn khỏi viện dưỡng lão chỉ để có được hình xăm như mong muốn.

Hình ảnh Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão để đi... xăm khiến gia đình tá hỏa số 2

Cụ bà đã quyết định xăm hình trái tim lên cánh tay của mình

Cuối cùng họ bất ngờ khi bà Sellers xuất hiện tại studio xăm ở ngay gần đó. Cụ bà đã bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão chỉ để có được hình xăm trái tim trên cánh tay của mình.

Hình ảnh Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão để đi... xăm khiến gia đình tá hỏa số 3

Cụ bà cho biết, chỉ mất chưa đầy 5 phút là đã hoàn thành hình xăm

“Tôi không thể tin được. Khi tôi tìm thấy mẹ mình tại Studio xăm gần đó, mẹ tôi một mình ngồi giữa ba chàng trai cao to khoảng 20 tuổi, mẹ tôi đang xăm cánh tay của mình”, con trai bà chia sẻ.

Hình ảnh Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão để đi... xăm khiến gia đình tá hỏa số 4

Khi được hỏi gia đình bà sẽ nghĩ gì, cụ bà Sellers đã cương quyết trả lời “Mặc kệ chúng nó. Khi các người ở độ tuổi này rồi, các người sẽ chỉ muốn sống một cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa mà thôi”.

Hình ảnh Cụ bà 79 tuổi trốn viện dưỡng lão để đi... xăm khiến gia đình tá hỏa số 5

Bà còn chia sẻ thêm “Tôi không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình xăm, nó chỉ diễn ra trong vòng 5 phút”.

Tony Sellers, con trai của bà năm nay 57 tuổi, là một công chức cũ tại phía Bắc Ireland, hiện đang lái xe tải. Mọi người trong gia đình anh đều là người thích xăm, anh cũng có 8 hình xăm và con gái của mình, Samatha 22 tuổi cũng đã được xăm.

Chia sẻ về mẹ của mình, Tony Sellers cho biết bình thường bà rất điềm tĩnh và nghiêm nghị, tuy nhiên đôi khi bà cũng văng đủ thứ khi sống một mình.