Mourinho vỗ về Ronaldo

0

“Người Đặc Biệt” là nhân vật đầu tiên trên thượng tầng Real Madrid trò chuyện trực tiếp với ngôi sao bất mãn.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), Mourinho đã có cuộc nói chuyện tay đôi dài với Ronaldo sau khi học trò cưng gây sốc với tuyên bố “tôi buồn ở Real và ban lãnh đạo mới biết tại sao”.

“Cậu là một cầu thủ quan trọng ở đây”, Marca trích lời Mourinho trong cuộc nói chuyện. “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về điều đó. Chúng ta cần phải làm rõ việc này – cậu được đánh giá rất cao và cần cảm nhận rõ về điều đó”.

Mourinho vỗ về Ronaldo
Ronaldo là nhân tố chủ chốt trong mọi kế hoạch của Mourinho cho Real Madrid.

“Cậu có trọn cảm tình của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giúp cậu trong mọi việc cậu cần giúp đỡ. Chúng ta sẽ nói chuyện nhiều hơn khi cậu trở lại sau đợt tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Nhưng cậu cần phải xác định rõ thế này – chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ cậu”.

Có nhiều ý kiến về lý do khiến siêu sao 27 tuổi thấy buồn chán với cuộc sống ở đội bóng thủ đô Madrid. Một số cho rằng Ronaldo bất mãn với cách Real Madrid ruồng rẫy đồng đội và là bạn thân của anh, Kaka. Nhưng phần nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo không hài lòng với mức đãi ngộ hiện tại ở sân Bernabeu.

Ronaldo hiện lĩnh lương cao nhất ở Real, nhưng với 10 triệu euro mỗi năm, theo số liệu của tờ Marca, anh chỉ đứng chót trong top 10 cầu thủ ăn lương cao của thế giới bóng đá. Người đứng đầu danh sách này, Samuel Eto’o, được CLB kém tiếng tăm của Nga trả tới 20 triệu euro mỗi năm.