Mourinho thề trở lại Anh sau khi rời Real

0

HLV người Bồ Đào Nha sẽ trở lại Premier League sau khi chia tay Real Madrid, chứ chưa hồi hương dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha như mong muốn của nhiều CĐV.
“Nước Anh sẽ là điểm đến tiếp theo của tôi. Chắc chắn là như vậy”, Mourinho nói trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Sky Sports hôm chủ nhật. “Dư luận thường đồn đại này nọ khi tôi nói về tương lai, nhưng tôi không thể phủ nhận điều mà tôi cảm thấy chắc chắn sẽ xảy ra”.

mou2-jpg-1348472081_480x0

Hai chức vô địch Premier League của Mourinho giữa thập niên trước đã hâm nóng bầu không khí bóng đá xứ sương mù.


HLV người Bồ Đào Nha từng dẫn dắt một đội bóng Anh là Chelsea trong giai đoạn 2004-2007. Tuyên bố trở lại Premier League của ông có thể khiến nhiều CĐV nghĩ đến việc ông sẽ thay Roberto Di Matteo trong tương lai. Tuy nhiên, Mourinho không loại trừ khả năng tới MU, Liverpool hay thậm chí Tottenham.

“Tôi có thể dẫn dắt bất kỳ đội bóng Anh nào”, nhà cầm quân 49 tuổi nói. “Tôi từng làm việc cho Chelsea, một trong những đội bóng lớn nhất của Premier League. Nhưng trên hết tôi là một HLV chuyên nghiệp”.

Từ khi tới Real vào năm 2010, Mourinho không ngừng nói về tham vọng giành danh hiệu vô địch châu Âu thứ mười cho đội bóng. Thế nên giới hâm mộ tin rằng “Người đặc biệt” sẽ ra đi ngay khi hoàn thành mục tiêu này, giống như ông từng chia tay Inter Milan sau khi đoạt cú ăn ba.

Về việc dẫn dắt đội tuyển Bồ Đào Nha, Mourinho tuyên bố chỉ quan tâm khi bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp HLV. Hiện ông muốn được làm việc hàng ngày với học trò thay vì chỉ đến sân quan sát phong độ tuyển thủ vào mỗi dịp cuối tuần.