Van Gaal thông báo De Gea không góp mặt trong trận mở màn Premier League

0

Họp báo trước trận đấu đầu tiên gặp Tottenham, HLV Louis van Gaal thông báo trước báo giới, thủ thành De Gea sẽ không ra sân bắt chính cho Manchester United.

Man Utd v Everton

De Gea sẽ không ra sân trong trận mở màn của Manchester United

De Gea là mục tiêu theo đuổi gắt gao của Real Madrid suốt mùa Hè qua và mọi tin đồn liên quan đến thương vụ này đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi TTCN dần đóng cửa.

Trước đó, trong trận thua PSG trên đất Mỹ, De Gea chơi rất kém cỏi và chính HLV Van Gaal thừa nhận thủ thành người Tây Ban Nha muốn rời đội bóng vậy nên không thể tập trung thi đấu.

Đến thời điểm này, vụ De Gea sang Real Madrid vẫn chưa kết thức nhưng chắc chắn, anh sẽ không được ra sân trận gặp Tottenham vào ngày mai (08/08), theo xác nhận của HLV Van Gaal.

"De Gea sẽ không ra sân thi đấu vì thế tôi chẳng còn điều gì phải bận tâm." Van Gaal nói trong buổi họp báo trước trận đấu.

"Tất cả đều biết chúng tôi đang có vấn đề với De Gea. Cầu thủ cũng là một con người nhưng cậu ấy lại không kiểm soát được điều đó."

Van Gaal đồng thời hé lộ khả năng Bastian Schweinsteiger và Marcos Rojo sẽ phải ngồi ngoài do chưa kịp hồi phục vì những lý do khác nhau.

Van Gaal cũng rất tự tin trước trận khai mạc: "Tôi nghĩ Manchester United hiện mạnh hơn giai đoạn đầu mùa giải năm ngoái và tôi cảm thấy rất tự tin."