Van Gaal: “De Gea sẽ ở lại M.u”

0

HLV của Qủy đỏ, Louis van Gaal tự tin tuyên bố trước báo giới rằng, thủ môn De Gea sẽ ở lại M.u sau kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015.

De Gea ở lại M.u

 M.u quyết tâm giữ chân De Gea

Chỉ còn 10 ngày nữa, thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Anh sẽ đóng cửa. HLV của Man Utd, Louis van Gaal tự tin tuyên bố De Gea sẽ ở lại M.U sau ngày 1/9 sắp tới.

Trước đó, De Gea rất muốn hồi hương khoác áo Real Madrid, tuy nhiên, phía Los Blancos không sẵn sàng đáp ứng mức phí mà Man Utd yêu cầu. Trong lúc thương vụ chưa thể ngã ngũ, thủ môn người Tây Ban Nha đã bị HLV Van Gaal loại khỏi đội hình Quỷ đỏ.

Tối nay, De Gea sẽ tiếp tục phải ngồi trên khán đài Old Trafford nhìn đồng đội thi đấu với Newcastle. Bất chấp mối quan hệ căng thẳng giữa các bên, Van Gaal tin rằng De Gea sẽ tiếp tục cống hiến cho Man Utd sau khi thị trường chuyển nhượng khép lại.

“Tôi nghĩ rằng khi Man Utd muốn có một cầu thủ nào đó, anh ta sẽ đến. Tương tự như vậy, khi chúng tôi không muốn bán cầu thủ, cậu ta sẽ không ra đi. Chúng tôi không bán De Gea.” Van Gaal nói với các phóng viên.

Trong 3 trận đấu đầu mùa của Man Utd, tân binh Sergio Romero đều bắt chính và có những màn trình diễn khá ấn tượng. Đây là cơ sở quan trọng để Quỷ đỏ tiếp tục thể hiện thái độ cứng rắn với De Gea và Real Madrid.