Tiết lộ: De Bruyne thích Bayern hơn Man City

0

Tưởng chừng như việc De Bruyne đến Man City chỉ là vấn đề thời gian, thì mới đây tờ Bild của Đức đã tiết tiết lộ, tiền vệ người Bỉ thích gia nhập Bayern Munich hơn Man City.

De Bruyne thích Bayern hơn Man CityTương lai của De Bruyne vẫn là dấu hỏi lớn

Nếu Bayern Munich giành chiến thắng trong phi vụ này thì đó sẽ là cái tát đau giáng vào tham vọng của Manchester City. Số là De Bruyne trong thời gian qua được nhà cựu vô địch Premier League theo đuổi sít sao. Thậm chí, đội bóng Anh đã gửi đến Wolfsburg lời đề nghị hỏi mua Kevin De Bruyne với giá 80 triệu euro.

Ngoài ra, họ còn dành sẵn cho cầu thủ này mức lương 20 triệu euro/mùa. Nhưng không phải hễ có nhiều tiền sẽ giành được chiến thắng. Người đại diện Patrick de Koster của De Bruyne cho biết ngôi sao 24 tuổi này thích sang Manchester City hơn. Patrick de Koster đã bàn bạc với Bayern Munich về vụ chuyển nhượng.

Mùa này, De Bruyne đang thi đấu có phần xuống phong độ. Trong hai trận gần đây của Wolfsburg, cầu thủ này chơi không thật sự ấn tượng. Có khả năng chính những tin đồn liên quan đến tương lai đã tác động lên cựu sao Chelsea.