Redknapp khuyên M.u mua Bale nếu muốn vô địch Ngoại hạng Anh

0

HLV Harry Redknapp cho rằng, M.u mua Bale thì mới có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

Redknapp khuyên M.u mua BaleBale tạo nên sự khác biệt cho M.u

Sau trận trận hòa của Qủy đỏ với Newcastle , HLV Van Gaal khẳng định ông chưa bi quan tới mức phải tăng cường hàng tấn công cho mục tiêu đua ngôi vô địch. Tuy nhiên, cựu HLV của Tottenham, ông Harry Redknapp lại có quan điểm hoàn toàn khác.

Chiến lược gia kì cựu người Anh này cho rằng M.U chỉ có cơ hội đua tranh chức vô địch nếu mua thêm 1 ngôi sao lớn. Người mà Redknapp tiến cử cho Louis van Gaal không ai khác chính là cậu học trò cũ của ông ở Tottenham, Gareth Bale.

“Man Utd mùa này trông có vẻ chắc chắn hơn. Tôi vẫn nghĩ họ sẽ về đích ở vị trí thứ 4 trừ khi có một bản hợp đồng lớn trước khi phiên chợ Hè 2015 đóng cửa. Nếu M.u mua Bale, tôi nghĩ họ có thể trở thành ứng cử viên vô địch,” Harry Redknapp nhận định.

“Man Utd còn khuyết 1 ngôi sao lớn ở vị trí trung vệ nhưng tôi nghĩ một cầu thủ như Gareth Bale có thể tạo nên sự khác biệt. Cậu ta có thể ghi được 18 bàn thắng/mùa. Đó là sự khác biệt lớn,” cựu HLV của Tottenham nói thêm.

Gareth Bale hiện tại đang chịu sức ép khá lớn ở Real Madrid. Thậm chí, theo cuộc khảo sát của tờ Marca, phần đông CĐV Los Blancos đã yêu cầu HLV Benitez loại cầu thủ này ra khỏi đội hình xuất phát của Real Madrid.