Fan gửi bản kế hoạch mua sắm cho M.u

0

Vào ngày hôm qua, một người hâm mộ của Qủy đỏ đã gửi tới HLV Van Gaal bản kế hoạch mua sắm cho CLB.

Trong ít ngày qua, Man Utd đã liên tiếp mua hụt 2 mục tiêu là trung vệ Nicolas Otamendi (về Man City) và cầu thủ chạy cánh Pedro (về Chelsea). Điều này khiến phần đông người hâm mộ Quỷ đỏ cảm thấy rất thất vọng và muốn BLĐ đội bóng mạnh tay hơn nữa trên thị trường chuyển nhượng.

Thậm chí, có người còn soạn hẳn một bản kế hoạch mua sắm chi tiết cho Man Utd trong 10 ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng năm nay. Theo đó, Quỷ đỏ cần bổ sung thêm ít nhất 3 cầu thủ ở 3 vị trí khác nhau, chưa kể việc mua thêm thủ môn nếu De Gea ra đi.

bản kế hoạch mua sắm của M.u

Bản kế hoạch mua sắm của một fan Qủy đỏ

Cụ thể, người hâm mộ này muốn Van Gaal mua gấp một trung phong, một cầu thủ chạy cánh phải và một trung vệ trái chất lượng cao. Các cái tên được nhắc đến đều là những ngôi sao được đồn đoán với Man Utd trong thời gian qua.

Ở vị trí trung vệ trái, người này tiến cử Aymeric Laporte của Bilbao và John Stone của Chelsea. Ở 2 vị trí trên hàng tấn công, Antoine Griezmann, Marco Reus và Thomas Muller được lựa chọn. Trong số này, Man Utd đang theo đuổi Muller nhưng vấp phải thái độ rất cứng rắn của Bayern Munich và gần như không thể thành công.