Barca thừa cơ chọc ngoáy Real

0

Trong khi kình địch đang phải đối phó với cơn đau đầu mang tên Ronaldo thì Barca lại chứng tỏ họ là một đội bóng đoàn kết và hạnh phúc.

Barca thừa cơ chọc ngoáy Real

 

Người phát ngôn của Barca, Toni Freixa có những tuyên bố nhắm vào kình địch Real.

Trong khi cơn bão truyền thông liên quan tới sự bất mãn của Ronaldo đang tràn qua đối thủ kình địch Real thì ngay lập tức đội chủ sân Nou Camp không bỏ lỡ cơ hội để bêu xấu đối phương.

Người phát ngôn của đội bóng xứ Catalan, Toni Freixa đã ngầm ám chỉ Real là một đội bóng thiếu đoàn kết so với Barca trong buổi họp báo mới đây.

“Chúng tôi là một đội bóng hạnh phúc. Mọi cầu thủ đều cảm thấy vui vẻ ở đây”, Freixa thể hiện sự đối lập với tình cảnh của Real Madrid hiện tại.

Khi được hỏi liệu Messi có được đối xử tốt hơn so với Ronaldo, Freixa đã không ngần ngại nói “Messi xứng đáng với mọi thứ” và nhấn mạnh về một bản hợp đồng mới đã sẵn sàng cho ngôi sao Argentina.

Ngoài sự yên ổn về nội bộ, Barca cũng đón những tin vui về mặt tài chính. Freixa đưa ra bản báo cáo kế toán trong buổi họp báo cho thấy doanh thu của Barca đã lên tới 470 triệu euro và khoản lãi là 35,9 triệu euro. Những con số này được cung cấp bởi hội đồng quản trị của Barca và đang chờ nhà chức trách kiểm tra và phê chuẩn.

Năm ngoái, Barca từng đạt số tiền lãi kỷ lục là 48,8 triệu euro.