Hotgirl tung ảnh nóng ủng hộ Cơn Lốc Sân Cỏ

0

Sau những cú hích làm sôi động thị trường game online với đủ màu sắc như ra mắt trang chủ, fanpage, facebook hay rầm rộ như lần Alphatest mới đây, Cơn Lốc Sân Cỏ lại tiếp tục mang đến những bất ngờ cho game thủ với bộ ảnh Hotgirl làm “nóng” sân cầu.

image001_e473a

Được biết bộ ảnh này không phải chạy theo trào lưu “chiêu trò” thu hút cộng đồng mạng bằng những cô gái xinh đẹp như như những game cùng thể loại. Đây là một cách để NPH hưởng ứng ngày hội bóng đá Euro lớn cùng hàng triệu trái tim hâm mộ môn thể thao Vua. Còn gì phù hợp hơn khi bên cạnh những anh chàng “quần đùi áo số” tài năng luôn có sự cổ vũ đầy sức mạnh về tinh thần của các hotgirl xinh đẹp. Hơn nữa qua đây Cơn Lốc Sân Cỏ còn muốn khẳng định thể loại quản lý bóng đá hay nói rộng hơn là thể thao phù hợp với tất cả mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác, giới tính.

image003_24e7f

image009_34ce1

image005_0eb6e

image013_bf6b7

image011_951c1

image007_dc98c

Ngoài ra ngày 09/07/2012 đã khép lại thành công sự kiện Alphatest lần 2 với sự góp mặt của hai ông lớn là FPT và Soha, chuẩn bị đón chào ngày khai mở closebeta sắp tới. Cơn Lốc Sân Cỏ thật sự đã nóng nay lại càng thêm nóng.
Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào webgame mới mẻ hấp dẫn này, còn gì chờ đợi nữa khi bạn có thể nắm trong tay cơ hội giải trí thư giãn cùng môn thể thao yêu thích và thử thách bản thân trên bước đường trở thành một Huấn luyện viên tài ba – Nhà cầm quân của một đội bóng mạnh mẽ.