Dân tình thích thú với chú chó mặc áo mưa dạo phố

0

Thời gian vừa qua, chúng ta phải liên tiếp chứng kiến những vụ ngược đãi động vật được chia sẻ tràn lan trên mạng. Thì hôm nay khi chứng kiến hình ảnh của chú chó mặc áo mưa này đã làm ấm lòng những người yêu động vật phần nào bởi sự yêu thương mà chủ nhân của chú chó đã dành cho nó.

Chú chó mặc áo mưa

 “Bé” đi theo chủ bán nước và được nhường cho chiếc áo mưa duy nhất.

Những ngày này, hình ảnh các chú chó bị ngược đãi đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ trong dư luận. Nhiều bạn trẻ yêu động vật nỗ lực hết mình để mang đến điều kiện sống tốt cho các chú chó. Tình yêu dành cho thú cưng, đặc biệt là chó mèo, đã thôi thúc các CLB ngày đêm đi tìm, giúp đỡ và chia sẻ đến cộng đồng những thông tin hữu ích liên quan đến việc bảo vệ chó, mèo chú chó mặc áo mưa này là một ví dụ điển hình.

Chú cún được chủ mặc áo tránh cơn mưa chiều

 “Em cún” vẫn ngơ ngác không biết vì sao mình lại được chú ý như vậy.

Tạm bỏ qua những bức xúc liên quan đến việc thú cưng bị ngược đãi, hãy nhìn những hình ảnh sau đây, chắc chắn bạn sẽ bất chợt nở nụ cười vì khoảnh khắc ấy đáng yêu vô cùng. Hình ảnh do một bạn trẻ hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh chụp lại khi đang trên đường đi làm về. Trong ảnh, chú chó mặc áo mưa ngồi ngoan ngoãn đằng trước xe và được chủ mặc áo mưa nhằm tránh những cơn mưa chiều.

Hình ảnh chú cún được chủ mặc áo mưa đi trên xe vô tình được một bạn trẻ chụp lại làm nhiều người nhìn thấy là yêu.

Cũng theo thông tin từ chủ nhân hình ảnh này thì người chủ làm nghề bán nước ngọt, chị chấp nhận chịu mưa để nhường chiếc áo mưa duy nhất cho người bạn nhỏ của mình.