Vụ giết người rồi giấu xác trong lu: Hung thủ có dấu hiệu tâm thần.

5

Trường khai, sau khi ra tay sát hại người phụ nữ 68 tuổi ngụ cùng xã ở tỉnh Trà Vinh, ông ta đã tìm cách giấu thi thể nạn nhân vào trong lu nước cạnh nhà.

giết người rồi giấu xác trong lu

Hung thủ vụ giết người rồi giấu xác trong lu

Chiều 9-7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra vụ một bà cụ bị giết, giấu xác trong lu chứa cám trên địa bàn huyện Châu Thành, Trà Vinh. Nạn nhân được xác định danh tính là bà Giang Thị Phận, 68 tuổi, ngụ xã Hòa Minh, huyện Châu Thành.

Theo điều tra ban đầu, ngày 8-7, người dân xã Hòa Minh phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy trong lu chứa cám tại căn chòi của ông Đặng Văn Trường (50 tuổi, ngụ cùng địa phương) nên đã ngay lập tức trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Ông Trường vẫn cố thủ trước nhà và dọa: "Thượng đến đã giao xác bà Phận cho ta quản lý thì ta phải có nhiệm vụ giữ xác trên. Không ai được đụng vào". Lực lượng công an khống chế ông Trường. Kiểm tra cái lu, xác giấu trong lu chính là bà Phận.

giết người rồi giấu xác trong lu

Hiện trường vụ giết người rồi giấu xác trong lu

Bước đầu làm việc với cảnh sát, Trường thừa nhận đã sát hại nạn nhân vào tối 2/7 và giấu thi thể vào lu nước.

Theo cảnh sát, Trường có dấu hiệu không bình thường về thần kinh. Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự người này để phục vụ công tác điều tra.