Nổ súng do mâu thuẫn tình cảm tại HCM, nam thanh niên bắn và đâm gục 2 cô gái rồi uống thuốc sâu tự tử.

22

Nam thanh niên gọi điện thoại cho bạn gái nhưng không gọi được nên tìm tới phòng trọ của người yêu, sau đó xảy ra vụ cự cãi, nam thanh niên liền dùng súng bắn vào 1 cô gái tại đây. Chưa dừng lại, đối tượng còn dùng dao đâm nhiều nhát vào bạn gái của mình rồi uống thuốc trừ sâu nhằm tự tử.

Ngày 11-7, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành điều tra làm rõ vụ nghi án Nổ súng do mâu thuẫn tình cảm tại HCM , 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 10/7, một nam thanh niên xông vào phòng trọ trên đường Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM cự cãi, đánh bạn gái của mình.Thấy vậy, một cô gái bạn của nạn nhân đang ngồi nhậu chung đứng lên phản ứng thì bị thanh niên này rút súng tự chế bắn gục nạn nhân tại chỗ. Người thanh niên tiếp tục chĩa súng bắn bạn gái của mình, nhưng súng không nổ do hết đạn.

Lúc này, thanh niên trên liền rút dao đâm vào bạn gái rồi uống thuốc sâu tự tử. Phát hiện sự việc, nhiều người dân chạy đến hỗ trợ đưa các nạn nhân và thanh niên đi bệnh viện cấp cứu. Hai cô gái đã qua khỏi cơn nguy kịch, còn nghi phạm đang trong tình trạng nguy kịch, khó qua khỏi

Vụ nổ súng do mâu thuẫn tình cảm tại HCM

Nạn nhân của Nổ súng do mâu thuẫn tình cảm tại HCM đang được điều trị

Bước đầu, nam thanh niên gây án được xác định là Lê Ngọc Sơn. Còn nạn nhân là bạn gái nghi phạm là chị N.T.Y.T (24 tuổi, quê Đồng Tháp) và chị T.T.M.C (35 tuổi) . Được biết chị N.T.Y.T và chị T.T.M.C cùng làm nhân viên cho một nhà hàng ở quận Tân Phú. Người thân nạn nhân cho hay, trước khi xảy ra vụ việc, chị T. đã phải báo công an vì bị Sơn đe dọa.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.