Cái chết đầy bí ẩn ven quốc lộ 1A

1

Vào giữa đêm 21-8, một số người dân phát hiện một nam thanh niên đã chết nằm bên lề đường ven quốc lộ 1A thuộc địa bàn thôn An Vinh, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân (Bình Thuận).

cai chet bi an
 Chiếc xe của nạn nhân. 

Trên đầu và khắp người nam thanh niên này này đầy máu. Nạn nhân chết trong tư thế nằm ngửa, hai tay khoanh trước bụng và chân bắt chéo nhau.

Ngay lập tức vụ việc được báo cho cơ quan công an. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã chết trước đó khoảng vài giờ đồng hồ. Trên đỉnh đầu, hộp sọ có vết nứt, thân thể có nhiều chỗ xây xát.

Nạn nhân khoảng 25-30 tuổi. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có một chiếc xe mô tô mang biển số 86Z1-9501 dựng đứng có treo nón bảo hiểm. Vị trí nạn nhân gặp nạn là khu vực vắng vẻ, không có nhà dân.

Đến 14g ngày 22-8, tin từ Công an Hàm Tân cho biết đã xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân là do bị tai nạn giao thông.

CQĐT xác định người gây ra tai nạn là Lê Ngọc Hùng (19 tuổi) ngụ Sông Phan, Hàm Tân. Vào rạng sáng 21-8, Hùng điều khiển mô tô biển số 86B5 – 097.72 do không chú ý quan sát đã tông vào một người chưa rõ danh tính đang dắt mô tô biển số 86Z1 – 9501 đi bộ phía trước cùng chiều. Hậu quả làm người này tử vong tại chỗ.