Đàm Vĩnh Hưng hôn cảm ơn sư thầy

Vne24h – Mr.Đàm tặng vị sư thầy một nụ hôn thay lời cảm ơn vì đã ủng hộ quỹ từ thiện dành cho Wanbi Tuấn Anh tối 4/11.

Ông hoàng nhạc Việt’ hy sinh hai nụ hôn đồng tính để đáp trả tấm chân tình của hai vị sư thầy mua rượu ủng hộ Wanbi Tuấn Anh. Hà Hồ và Lệ Quyên có cơ hội ‘cười lăn cười bò’ vì phong cách ‘chịu chơi’ của sư thầy.

Sau khi quyên góp 1,1 tỷ đồng trong series đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vượt bạo bệnh, quỹ từ thiện ủng hộ nam ca sĩ tiếp tục được đầy thêm với 580 triệu đồng thu được trong đêm diễn từ thiện diễn ra tối qua tại phòng trà Không Tên.


Để có được số tiền ý nghĩa này, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã hy sinh hai nụ hôn thắm thiết dành tặng hai vị nhà sư mua vật phẩm đấu giá, còn “gái một con” Hà Hồ và Lệ Quyên thì không ngừng cười ra nước mắt trước khả năng “chịu chơi” của sư thầy.

Tối 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác cùng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên (TP HCM) để lấy tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới.

Tối 4/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều ca sĩ khác cùng góp mặt trong đêm nhạc từ thiện tại phòng trà Không Tên (TP HCM) để lấy tiền ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh phẫu thuật trong thời gian sắp tới. Ngoài việc hát hai ca khúc, Mr.Đàm còn mang đến chương trình một chai rượu quý để bán đấu giá.

Chai rượu được Mr.Đàm giới thiệu là 'rất quý, chỉ có 4 chai ở Việt Nam'. Chai rượu có giá khởi điểm là 20 triệu đồng.

Chai rượu có giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Sau một hồi vận động, hai nhà sư ngồi ở hàng ghế đầu đã quyết định mua với giá 55 triệu đồng. Hai vị sư cũng mang đến vật phẩm là con rồng bằng ngọc quý, bán được tới 300 triệu đồng.
dam vinh hung hon su thay , vne24h

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có hứa hẹn sẽ tặng một nụ hôn cho vị khách nào mua chai rượu này. Vì vậy, khi lên sân khấu nhận rượu, vị sư thầy đã yêu cầu Mr.Đàm thực hiện lời hứa. Nam ca sĩ không ngần ngại hôn nhẹ sư thầy thay lời cảm ơn vì đã đến ủng hộ chương trình. Nụ hôn này ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ không thương tiếc vào sáng 5/11. Tuy nhiên, những người có mặt tại phòng trà tối qua đều khẳng định, đây chỉ là một nụ hôn nhẹ và chớp nhoáng. Khi đó, Mr.Đàm cũng chỉ thực hiện lời yêu cầu của sư thầy chứ anh hoàn toàn không chủ động hoặc cố tình hôn vị sư. Ảnh: Vương Quân

Ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà cũng chủ trì đấu giá chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh kèm chữ ký của các nghệ sĩ. Chiếc áo được một người mua với giá 20 triệu đồng.

Ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà chủ trì đấu giá chiếc áo in hình Wanbi Tuấn Anh kèm chữ ký của các nghệ sĩ. Chiếc áo được một người mua với giá 20 triệu đồng.

Ngoài số tiền từ việc bán đấu giá, đêm nhạc còn thu được 205 triệu từ tiền phụ thu của phòng trà.

Wanbi Tuấn Anh xúc động nghẹn ngào trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả. Cách đây vài ngày, một người chị họ thân thiết của anh vừa qua đời vì bệnh u não.

Wanbi Tuấn Anh xúc động nghẹn ngào trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả. Cách đây vài ngày, một người chị họ thân thiết của anh vừa qua đời vì bệnh u não, càng làm Wanbi thêm đau buồn.

Góp mặt trong chương trình, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều hát hết mình.

Góp mặt trong chương trình, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều hát hết mình.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Thảo.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thanh Thảo.

Hiền Thục.

Ca sĩ Hiền Thục.

Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng với màu tóc mới.

Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ cũng đến hát ủng hộ chương trình.

BÌNH LUẬN