Đại diện Tiger beer thông báo tài xế vụ hôi bia không phải đền bù

Chuyên mục: Tin tức trong ngày

Ngày hôm nay, đại diện hãng bia Tiger trong vụ hôi bia tại Đồng Nai đã ra thông cáo chính thức khẳng định, tài xế Hậu sẽ không phải đền bù số tiền bia lên tới vài trăm triệu.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, đơn vị sản xuất bia Tiger, đã ra thông cáo về tai nạn xe tải xảy ra tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 4/12/2013 vừa qua.

vụ hôi bia ở đồng nai

Sau quá trình tìm hiểu thông tin và thảo luận với công ty vận tải Trang Tuấn, công ty này xác nhận tài xế xe tải – anh Hồ Kim Hậu – là nhân viên của công ty Trang Tuấn sẽ không phải bồi thường thiệt hại trong vụ việc nói trên. Anh Hậu vẫn đang tiếp tục làm việc bình thường cho công ty Trang Tuấn. Thông tin này cũng đã được chia sẻ với anh Hậu.

Ông Nguyễn Thành Đạt, đại diện bộ phận quan hệ công chúng phía Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam đã khẳng định thông tin trên thông cáo phát đi là hoàn toàn chính xác.

Tài xế xe bị hôi bia sẽ không phải đền bù
Toàn văn thông cáo từ hãng bia

Trao đổi qua điện thoại, Anh Hậu xác nhận, chiều nay (13/12) sau cuộc họp kéo dài 1 giờ đồng hồ với Đại diện công ty bia, họ đã đồng ý để anh không cần phải bồi thường xe bia đó. Cả anh và vợ lẫn anh em tài xế đều vui mừng. Anh và vợ mừng đến phát khóc.

Anh cũng biết hiện trong tài khoản mình đã có hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên anh chưa hề rút tiền và sử dụng vì nghĩ sẽ dùng để bồi thường. Hiện giờ, anh sẽ trích ra 1 phần để làm từ thiện.

Trước đó, 12h30 ngày 4/12, xe tải do anh Hậu điều khiển chở 1.500 thùng bia đi từ TP.HCM ra TP. Phan Thiết, khi đến vòng xoay Tam Hiệp (TP. Biên Hòa) bất ngờ hàng ngàn két bia đổ xuống đường. Ngay lập tức những người xung quanh khu vực lao vào “cướp” bia trước sự bất lực của tài xế.

Dư luận cả nước và trên báo chí nước ngoài cũng đã đưa tin và hết sức bất bình về cụ việc hôi bia ở Đồng Nai này. Trong đó tài xế Hậu là người phải chịu trách nhiệm chính về vụ việc kể trên có gia cảnh hết sức khó khăn, con còn nhỏ. Số tiền dự tính phải đền bù lên tới 270 triệu đồng.

Ngày 11/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác nhận đã ký quyết định khởi tố vụ án “Công nhiên chiếm đoạt tài sản” để tiếp tục điều tra các cá nhân đã tham gia “hôi bia” tại vòng xoay Tam Hiệp.

Ngày 12/12, anh Hậu cho biết, qua sự giúp đỡ, ủng hộ của nhiều bạn trẻ ở Đồng Nai, anh đã nhận được số tiền trị giá 115 triệu trong tài khoảng ATM mới được lập.

vụ hôi bia ở đồng nai

hôi bia ở đồng nai
Lúc đầu chỉ vài chục người chạy đến “hôi của” nhưng sau đó mỗi lúc một đông, hàng trăm người lao vào “cướp” bia.

hôi bia tiger ở đồng nai

hôi bia tiger ở đồng nai
Không chỉ đàn ông, nhiều phụ nữ cũng tham gia.

hôi của ở đồng nai
Chàng trai này đi qua đường, hớn hở lao vào hôi bia . Những hành động này khiến dư luận hết sức bức xúc.

nạn hôi của ở đồng nai
Nhiều người mang cả bao tải để nhặt bia lon vương vãi trên đường.

Tài xế xe bị hôi bia ở đồng nai

Tài xế xe bị hôi bia ở đồng nai

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.7/10 (22 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Đại diện Tiger beer thông báo tài xế vụ hôi bia không phải đền bù, 7.7 out of 10 based on 22 ratings

Một Thời Ăn Chơi December 13, 2013 at 11:52 pm

ngoài mặt nó nói vậy thoy chứ nó mún đền bù chết mẹ . Nếu mún giúp a Hậu thì tại sao lúc đầu khi vụ việc xảy ra sớm ko nói giờ phải nói , hay là do bị dân chúng chửi nhiều quá hay sợ người dân ko uống bia tiger nữa .

KhùngKhùng Dễ Giăngmùngtrảichiếu December 14, 2013 at 1:17 am

lol bê thui có vẻ cay :v

Tiểu Dương Dương December 14, 2013 at 1:19 am

nói chính xác, chắc tại thêm cái sắp tới tết nữa nè

Tung Anh December 14, 2013 at 1:20 am

Hoan hô Tiger ! Dầu sao thì hành động của Tiger bia cũng rất nghĩa hiệp trong giờ phút này !!!! Rất mong Anh Hậu sẽ có kế hoạch sử dụng những đồng tiền mà người hảo tâm gửi tặng vào những việc có ích!!!!!

Su Hào December 14, 2013 at 1:25 am

Mặc dù 1 phần do dư luận phản ánh, nhưng anh Hậu được giúp đỡ là đã vui rồi.

Quoc Thai Truong December 14, 2013 at 1:40 am

Chúc mừng vợ chồng anh Hậu..Cám ơn hãng bia tiger đã quan tâm..chúc tất cả năm mới nhiều thành công..Đọc xong nhẹ cả lòng…..P/s còn những người hôi bia phải tự biết đến công an trình báo hoặc phải biết xin lổi người ta. Đó là bài học để dạy con cháu sau này…một lần làm xấu là ảnh hưởng đến họ tộc, gia đình, và con cháu của mình.

Hòa Hiền Hậu December 14, 2013 at 1:46 am

bạn cứ bụng ta suy bụng người, bạn nghĩ vài trăm triệu với tụi này là lớn lắm sao? lúc đầu nó không đưa ra quyết định bởi vì cần phải xem xét, đã mở 1 công ty ra mà không cân nhắc kỹ vấn đề thì có nước phá sản sớm bạn à. nhưng dù sao anh hạu không bồi thuồng là tốt rồi.

Hau Eagle December 14, 2013 at 1:54 am

Chúc mừng anh đã tai qua nạn khỏi. Người ở hiền sẽ gặp lành thôi !!!!

Sang Tran December 14, 2013 at 2:16 am

tet nay toi se uong tiger

Nghia Pham Van December 14, 2013 at 2:37 am

Quảng cáo thêm thương hiệu bạn à. Giờ đâu đâu cũng biết Tiger không bắt đền anh Hậu…Tự động, không dùng biện pháp quảng cáo, mà được biết đến thì lợi rất nhiều so với tiền thuê quảng cáo…lợi hại….lợi hại…

Thào Dơ Ut December 14, 2013 at 3:47 am

tình hình là em sẽ về mua vài lonbia tiger, quảng bá vậy tội gì không ủng hộ. người với người cả mà :v

Phong Nguyen December 14, 2013 at 4:43 am

wow day la chieu pr quang cao hieu qua nhat so voi so tien 400t thi tiger duoc hon the nhieu 1 chieu maketing hieu qua kkkkkk tat ca cac trang mang ngay qua deu dua tin va ban doc khap noi chia se lieu bo ra 400 ty de quang cao co duoc vay ko .nhung fai nhin nhan cong ty tiger cung co tinh nen toi tiep tuc uong bia tiger!

Hoa Boconganh December 14, 2013 at 8:12 am

That la may man cho a ay

phong December 19, 2013 at 1:58 pm

Thằng tài xế này có tình làm xe lật để làm xấu mặt dân Đồng Nai, thỏa mãn ý đồ của hắn, vì dân BHòa được mọi người yêu mến, nó làm vậy rất khôn, chứng minh rằng dân quê tao mới tốt, hắn lấy được cả tiền quyên góp.
Chỉ những người quyên góp cho nó là những người ngu.

thanhphong December 19, 2013 at 2:01 pm

Thằng này không hiền đâu, một mũi tên trúng hai mục đích đó, hắn làm xấu mạt dân ĐNai vừa được tiếng cho mình, nó cố tình lạng xe làm bia rơi ra không lẽ mọi người không nhận được điều đó sao ? Dân Đồng NAI phải biết được chuyện này chứ.

Gửi phản hồi cho bài viết : Đại diện Tiger beer thông báo tài xế vụ hôi bia không phải đền bù

Comments on this entry are closed.