Áo khoác dành cho người thấp : Ấm áp ngày đông

Thời trang

Những mẫu áo khoác dành cho người thấp. Nếu không kết thân được với kiểu áo khoác dài của năm nay thì chúng mình vẫn có thể thật xì-tai với những kiểu áo khoác khác đấy.

Trong những ngày lạnh như thế này, khi mọi người đang rục rịch đi sắm cho mình những chiếc áo khoác dáng dài, áo măng tô thì những cô nàng “nấm lùn” lại đang phải phân vân rất nhiều. Tuy áo dáng dài rất xì-tai nhưng với nhiều bạn nó sẽ “nuốt trọn” cả đôi chân của các bạn ý.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống như thế thì hãy chọn cho mình chiếc áo phao hoặc áo có đệm nhiều lớp có chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng như thế này nhé! Những chiếc áo này sẽ được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện “em” áo như thế này bạn vừa “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-tai.

Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn
Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Ao khoac danh cho nguoi thap

Ao khoac danh cho nguoi thap

Diện một chiếc áo váy len, váy liền hay mini skirts, shorts kèm thêm một chiếc áo như thế này thì quá tuyệt phải không nào? Các bạn đừng quên giữ ấm cho đôi chân bằng legging lót nỉ, legging len họa tiết ấm áp.

Ao khoac danh cho nguoi thap

BÌNH LUẬN