Xem CLip Phở 8 Full: Năm 2013 & Những đặc trưng Tết

Giải Trí

Xem Phở 8 Full HD. Phở 8 mới ra mắt. Xem PHO 8 Pho Team. 

Sự góp mặt của nhiều vlogger, hot girl và hot boy đình đám giúp clip Phở 8 của đạo diễn Khương Vũ và Hưng Zino tạo nên sức hút cực lớn với cư dân mạng.

Các diễn viên góp mặt trong clip này có Phở Đặc Biệt, Jvevermind, Chi Pu, Mie Nguyễn
HuyMe Production, Toàn Shinoda, An Nguy, Milan Phạm, Lâm Việt Anh, Salim Bubu, He Always Smile, Mì Tôm, JustaTee, Trâm Anh, Big Daddy, Hạnh Sino, Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn, Soobin , Emily, Only C, Bà Tưng, Tuấn Saker, Vũ Xuân Tiến.

Không những thế, phần nhạc nền của clip đều là những ca khúc gây sốt thời gian qua như Forever Alone, Không cảm xúc, Tình yêu màu nắng, Em không quay về,…

Những trào lưu giải trí và vấn nạn xã hội được nhắc đến trong phần đầu Phở 8 gồm:

+ Dân FA đua nhau ca bài Forever Alone của JustaTee.

pho 8

+ Nhà trẻ Phương An với vlogger An Nguy đóng vai bảo mẫu hành hạ trẻ Toàn Shinoda.

+ Đi với Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn bị chặt tay cướp vàng. Khi Phở Đặc Biệt ra tay nghĩa hiệp thì gặp trúng Bụi đời Chợ Giời.

+ Running man Vũ Xuân Tiến đuổi theo xe của hot girl Emily và đuối sức. Không những thế, anh còn bị Phở Đặc Biệt phá đám khi định xin số điện thoại của cô nàng này.

+ Jvevermind chơi oẳn tù tì với hot girl Mie. Sau khi bị thua, Jvevermind liền động thủ với bạn gái của mình trên Phố Hàng trống, khiến cô nàng uất hận và bỏ đi.

+ Trào lưu “Anh không đòi quà” với “đại gia” OnlyC và cô gái bị đòi quà là Bà Tưng.

+“Thánh cuồng” quá khích khi thấy Kim Châm.

Điểm đáng chú ý: Phở Đặc Biệt luôn là nhân vật trung tâm của các vụ việc trên, mà chủ yếu đóng vai kẻ phá đám.

Ở phần sau đó, clip Phở 8 điểm qua những đặc trưng ngày Tết bằng hình ảnh minh họa và lời thoại cực hài, như dọn nhà, gói bánh chưng, nấu bánh chưng, mâu ngũ quả, xông đất, hái lộc, các kiểu lì xì, đốt pháo ngày xưa và ngày nay, đi chợ hoa, trộm cắp xin chữ Ông đồ, trò chơi ngày Tết, địa điểm thường ghé thăm và tụ tập ngày Tết.

 

Thông điệp ý nghĩa được nhóm làm Phở 8 gửi gắm ở cuối clip là “Dù bạn ở nơi đâu, hãy có gắng dành thời gian cho gia đình”.

 

Chỉ khoảng 47 phút sau khi chia sẻ trên fanpage Facebook, clip Phở 8 đã thu hút hơn 13,68 ngàn lượt like và hơn 1600 lượt chia sẻ lại cùng hàng tá lời khen tặng. Qua đó mới thấy cộng đồng mạng mong chờ Phở 8 đến chừng nào.

XEM PHỞ ĐẶC BIỆT – PHỞ 8 FULL HD:

[jwplayer mediaid=”27868″]

BÌNH LUẬN