Vợ Đan Trường viết tâm thư, đanh thép “dằn mặt” Dung PP

Giải Trí

Sau hàng loạt những ồn ào quanh chuyện tình tiền và mối quan hệ của Đan Trường cùng cô gái tên Dung, bà xã Thủy Tiên vợ ca sĩ Đan Trường đã chính thức lên tiếng.

vợ đan trường

Vợ Đan Trường luôn sát cánh bên chồng giải quyết Scandal với Dung PP.

3 ngày qua, dư luận đang dậy sóng trước scandal đầu tiên và lớn nhất của nam ca sĩ Kiếp ve sầu. Vừa kết hôn chẳng được bao lâu, Đan Trường đã bị một fan nữ tên Dung, người được cho là từng có mối quan hệ tình cảm với anh trước đó nhắn tin đòi tiền và hăm dọa. Vụ việc càng trở nên lùm xùm khi anh Bo quyết định chia sẻ với báo giới mọi việc, và cô gái kia cũng không vừa khi liên tiếp đưa ra những bằng chứng tố ngược nam ca sĩ vốn nổi tiếng sạch sẽ, không scandal.

Sát cánh cùng Đan Trường vượt qua sóng gió, không ai khác chính là Thủy Tiên, bà xã mới cưới của anh. Mặc dù, chính bản thân Thủy Tiên cũng là người gặp không ít rắc rối và tổn thương nhưng với bản lĩnh và lý trí của một người làm kinh doanh, cô luôn vững vàng động viên chồng và cùng chồng giải quyết mọi việc. Mới đây, chính Thủy Tiên đã viết một bức tâm thư khá dài gửi tới tất cả người trong cuộc và hàng triệu khán giả hâm mộ đang hoang mang chưa biết đúng sai. Và hơn hết, đây như một lời dằn mặt đầy đanh thép và khéo léo và Thủy Tiên gửi tới “tình cũ” của chồng. Chỉ 1-2 ngày nữa, cô sẽ quay trở lại Mỹ, vì thế, cô muốn mọi chuyện lùm xùm chấm dứt tại đây.

vo dan truong

Để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi xin trích nguyên bức tâm thư của bà xã Đan Trường:

“Trước  tiên, cho Thủy Tiên xin được cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Tôi biết chuyện của chúng tôi đã làm ảnh hưởng rất nhiều người. Phải nói, khi tôi và chồng tôi lựa chọn chia sẻ việc này tới mọi người chỉ vì chúng tôi muốn có sự chấm dứt. Từ phía gia đình tôi, gia đình chồng tôi và cả gia đình Dung đều bị ảnh hưởng. Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với Dung rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí cả. Thậm chí, đã từ lâu tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính một scandal nào vì dù sao chuyện này cũng là chuyện cá nhân. Ngay cả khi gặp gỡ các Báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ danh tính của Dung vì Dung còn trẻ, còn một tương lai rất dài, và cũng không muốn mạng chuyện này ra phô bày lớn ra làm gì.

Ngày hôm nay, tôi lựa chọn bày tỏ cảm nhận về sự việc cùng mọi người vì tôi chỉ còn 1-2 ngày nữa là rời Việt Nam và tôi muốn có sự kết thúc.

1. Chuyện quen biết giữa chồng tôi và Dung: Việc chồng tôi quen Dung thì tôi đã biết trước khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy cũng đã từng nói tôi nghe là anh ấy từng muốn lấy Dung trước khi quen biết tôi nhưng vì 2 người không hợp nên chia tay. Thật sự mà nói, trong tình cảm, mình không thể tính toán cho ai nhiều hơn, hoặc ai nhận lấy nhiều hơn mà phải nghe trái tim mình mà quyết định. Ngoài ra, còn có duyên số nữa. Chính cá nhân tôi cũng không ngờ là tôi lập gia đình trong một thời gian ngắn như vậy. Quan trọng hơn nữa, tôi chưa bao giờ nghĩ chồng tôi đã lừa gạt tình cảm của ai hay lợi dụng ai vì nếu có, trong sươt 16 năm qua, anh ấy đã thừa sức làm những việc đó.  Ngược lại, vì chồng tôi là người rất kỹ nên khi lựa chọn một nửa kia của mình, chồng tôi phải kỹ lưỡng hơn và luôn thử thách người đối phương xem là nếu trong lúc mình gặp khó khăn, người ấy có hy sinh cho mình không, liệu đối phương có thể tiếp ứng mọi hoàn cảnh bao gồm đối diện với fans không? Có phỉ một người có giáo dục không? Đây là những việc mà tôi cũng như chồng tôi từng thử thách với nhau. Cá nhân tôi cho rằng, có qua được thử thách trong tình yêu thì mới biết quý trọng lẫn nhau và chứng minh được mình thuộc về nhau.

tinh cu dan truong

Đan Trường và Dung PP.

2. Chuyện Dung gửi tiền giúp đỡ hoặc tài trợ chồng tôi: Trong mọi quan hệ bạn bè của nhau hoặc cộng tác, việc giúp đỡ nhau về tài chính là rất bình thường. Đặc biệt, Dung đã là fan lâu năm của chồng tôi, từ lúc Dung còn ở Việt Nam và theo sự hiểu biết của tôi về Dung, Dung được xem như là một fan rất trung thành. Cá nhan tôi không phải là fan của chồng tôi mà chỉ có mối quan hệ cộng tác cùng HT Production, tôi cũng đã từng rủ bạn bè bay qua những nơi chồng tôi diễn để ủng hộ vì lý do rất đơn giản: lịch trình và nơi diễn đều phù hợp với lịch trình và nơi tôi muốn du lịch nên tôi mới rủ bạn bè đi ủng hộ luôn.

Thủy Tiên vọ Đan Trường

Vợ chồng Đan Trường ở Việt Nam

Trong 10 năm quen biết anh Trường cũng như anh Tuấn, tôi đã tới những nơi như  Las Vegas, Casino o Reno, Vietnam, Canada, Orange County, Seatle… để xem anh ấy hát và cũng có vài lần HT Production cũng ngỏ lời mời công ty tôi tài trợ liveshow cho Đan Trường.

Việc tôi kể ra như thế này để mọi người hiểu, mọi sự việc đều có cái phức tạp của nó. Nếu mình ngồi mình tính từng li, từng tí thì làm sao cho hết. Khi mình tình nguyện muốn giúp một ai đó, thì đối với mình, không phải người đó rất đáng để cho mình giúp sao? Nhưng nếu đã không còn sự cảm thông hay tình bạn đó nữa, thì ít ra nhất mình phải tôn trọng lẫn nhau.

Chồng tôi đã từng nhận sự giúp đỡ của Dung và tôi cũng đã từng nhắn cho Dung rằng tôi cám ơn cô ấy vì đã giúp chồng tôi, và chúng tôi cũng đã hoàn tất việc giúp đỡ lại Dung khi Dung gặp khó khăn về chuyện buôn bán tại Úc. Cá nhân tôi cũng là một doanh nhân, khi làm ăn, tôi sẽ làm rõ mọi việc, nhưng khi Dung đồi hỏi con số 30.000 USD, tôi và chồng tôi không ngại hoặc tính toán tại sao có được con số đó hoặc xem chồng tôi có thật sự nhận sự giúp đỡ từng đó tiền hay không. Vào thời điểm đó, tôi quá bận việc mới cưới xong và phải nhanh chóng trở lại công ty làm việc. Tôi còn nhớ lời và tôi nói với chồng: “Thôi mình đưa đại cho xong  vì giờ đây mình còn rất nhiều việc để làm, ngoài ra mình không thể để cho gia đình biết chuyện này vì đây là việc tình cảm riêng tư của anh”.

3. Chuyện chồng tôi ham tiền mà lấy tôi: Với cái giá mà Dung cho rằng 40.000 USD để đổi lấy cuộc đời của một con người có rẻ quá không? Trong cuộc sống của chúng tôi, điều mà tôi và chồng tôi luôn ao ước có được là sự hạnh phúc và điều này không thể mua được.

Song song đó, chuyện nhượng bộ hoặc im lặng của chúng tôi tỏng những tháng ngày qua là vì sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương. Tuy nhiên, tới mức này, tôi muốn Dung suy nghĩ về những việc sau đây. Đây là những việc mà chính Dung đã nhắn cho vợ chồng tôi mà chúng tôi chưa bao giờ mang ra pháp luật vì sợ ảnh hưởng tới Dung:

1. Tin nhắn hăm dọa: Chúng tôi đã bị hăm dọa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian gần 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã có cố vấn cùng với luật sự bên Mỹ và họ hẵn sàng gửi đơn kiện nếu tôi đồng ý. ( Theo điều luật NIED của U.S States)

2. Việc Dung làm giấy tờ kết hôn giả: Dung muốn làm giấy tờ lấy một người con trai để ở lại Úc với giá tiền 70.000 USD ( việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi 1 cách vô lý).

3. Những tố cáo sai sự thật: Bao gồm cho fans đi hăm dọa giết gia đình Dung, lợi dụng Dung, bắt Dung phải mua quà,…

Qua sự việc này, vợ chồng chúng tôi hy vọng mình không mang việc này đi xa hơn nữa. Tới cuối cùng, việc này cũng chỉ là việc tình cảm giữa chồng tôi và Dung trước đó thôi. Tôi mong rằng những anh chị báo chí, các độc giả, các fans hãy hiểu và thông cảm cho vợ chồng tôi. Thay vào đó, vợ chồng tôi mong mỏi mọi người hãy nhìn vào công việc của chúng tôi ở tương lai. Xưa nay tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có thời gian mới có câu trả lời cho tất cả”. -Thủy Tiên

BÌNH LUẬN