Nghi vấn Phạm Băng Băng hẹn hò cùng nam tài tử Lý Trị Đình

Giải Trí

Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình cùng xuất hiện ở một địa điểm nhưng lại cố tình không đi cùng nhau. Khiến cứ dân mạng đồn thổi 2 người đang hẹn hò tình cảm.

Rộ tin Phạm Băng Băng hẹn hò trai đẹp kém 6 tuổi

Thời gian này, các trang tin Trung Quốc đưa tin về nghi vấn Phạm Băng Băng hẹn hò cùng nam tài tử trẻ Lý Trị Đình. Gần đây, khi cả hai cùng xuất hiện ở khu vực sân bay, họ đã cố tình tách nhau tránh sự chú ý. 

 

Phạm Băng Băng di chuyển vào trước

Theo ghi nhận của ký giả, Phạm Băng Băng đi vào trước trong khi Lý Trị Đình một lát sau mới đủng đỉnh vào làm thủ tục sân bay. Không khó để nhận ra, quản lý của Lý Trị Đình liên tục đi về phía của Phạm Băng Băng để trao đổi. Thông tin tiết lộ, Phạm Băng Băng và tài tử họ Lý đang có mối quan hệ vượt trên tình đồng nghiệp nhưng chưa muốn công khai.

pham bang bang hen ho ly tri dinh

Lý Trị Đình lát sau mới lộ diện

Lý Trị Đình là nam ca sỹ kiêm diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, nhưng anh chỉ thực sự được khán giả “nhớ mặt” khi tham gia đóng cặp cùng mỹ nhân Phạm Băng Băng trong bộ phim mới Một đêm hoan hỉ. Anh được đánh giá khá cao về ngoại hình, và đang lọt Top những mỹ nam đẹp nhất Cbiz.

Trị Đình xuất hiện ngay sau đó. Quản lý của Trị Đình (khoanh vàng) theo sát cả Phạm Băng Băng và anh chàng

BÌNH LUẬN