Ngân Khánh lộ hàng trên sân khấu phạt 3,5 triệu

Giải Trí

Sau Scandal lộ ngực trên sân khấu của Ngân Khánh. Thanh tra đã vào cuộc điều tra và kết luận phạt diễn viễn Ngân Khánh số tiền 3,5 triệu do cô đã lộ nguyên vòng 1 trên sân khấu.

[jwplayer mediaid=”22482″]

Sau một thời gian ở ẩn và dường như không tham gia bất kì sự kiện nào, tối ngày 9/11 trong chương trình Vũ điệu đam mê-“Got to dance” được truyền hình trực tiếp trên VTV3, Ngân Khánh đã tham gia với vai trò là khách mời. Cô đã cùng Hồ Vĩnh Khoa biểu diễn tiết mục Student Of The Year ở thể loại bollywood. Tuy nhiên do biểu diễn quá sung cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, nữ ca sĩ đã vô tình để lộ miếng dán ngực và sau đó là toàn bộ một bên ngực trên sân khấu. Do quá nhập tâm vào phần biểu diễn của mình nên cô không hề biết, mãi đến khi tiết mục gần kết thúc cô mới nhận ra. Khi đó coo đã nhờ bạn diễn Hồ Vĩnh Khoa che chắn để cô chỉnh sửa lại trang phục trước khi chào khán giả.

ngan khanh lo hang tren san khau

Ngân Khánh nhảy quá sung nên đã để lộ trọn bên ngực trên sân khấu

Sự việc nhanh chóng bị đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng và Ngân Khánh không thể tránh khỏi bị xử phạt. Sáng ngày 13/11 Ngân Khánh và ban tổ chức chương trình Vũ điệu đam mê đã có buổi làm việc với thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM về sự cố hở trọn một bên ngực khi đang biểu diễn trên sân khấu. Hơn nữa đây là liveshow thứ 4 được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Ngân Khánh lộ ngực trên sân khấu

Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng

Nữ ca sĩ không hề biết chuyện mình bị lộ ngực và vẫn tự tin biểu diễn

Ông Võ Trọng Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch TPHCM cho biết, sau khi nhận kết luận của thanh tra phòng Quản lý nghệ thuật, Sở quyết định xử lý trường hợp của Ngân Khánh ở mức phạt 3,5 triệu đồng. Ông cũng cho biết thêm:” Đây là mức xử phạt ở khung đầu tiên, nếu nữ ca sĩ còn tiếp tục những sai phạm tương tự trên sân khấu, mức phạt sẽ được đẩy lên khung cao hơn”. Ngoài ra, Đơn vị tổ chức chương trình cũng nhận cảnh cáo và phải giải trình về vụ việc.

BÌNH LUẬN