Lộ tấm ảnh cưới đầu tiên của ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby

Giải Trí

Tất cả mọi thông tin đều cho rằng sắp tới đây, có thể là ngày “cá tháng tư” ca sĩ Tuấn Hưng và người đẹp Hương Baby sẽ chính thức ăn hỏi.  Mới đây những bức ảnh cưới đầu tiên của Tuấn Hưng và nàng đã xuất hiện.

Theo một nguồn tin, Tuấn Hưng và vợ sắp cưới đã thực hiện bộ ảnh cưới này vào đầu tháng 3 tại một studio quen thân ở Hà Nội.

anh cuoi tuan hung va huong baby

Bức ảnh hiểm hoi về đám cưới của Tuấn Hưng và người đẹp Hương Baby

Mối tình Tuấn Hưng và Hương Baby đã được báo chí nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ trong một thời gian bị đứt đoạn khi có tin Tuấn Hưng và Ngân Khánh qua lại. Song thời gian gần đây, nam ca sĩ điển trai rất tích cực đưa bạn gái đi dự tiệc. Mới đây nhất, trong đám cưới của người bạn cũ – ca sĩ Anh Tú, cặp đôi này cũng công khai tình từ trước mặt bạn bè, quan khách và cánh săn ảnh. Có vẻ như họ đã sẵn sàng cho một cái kết happy ending là đám cưới trong một ngày không xa.

Đầu năm vừa qua, sau một cuộc trò chuyện với bố, anh viết trên trang cá nhân về kế hoạch kết hôn:”Có vài lời bố khuyên con trước khi con ‘bị trói’. Vài ly, bố mới nói: Tùy con. Con: Vâng! Con cảm ơn bố. Biết thế không hỏi bố nữa (nghĩ thầm). Mọi chuyện mình lại phải ‘sướng thì hưởng, khổ phải chịu’…  Điều này chứng tỏ, kế hoạch đám cưới của Tuấn Hưng đã được xác định và chuẩn bị trong thời gian khá dài.


Tuấn Hưng công khai tình cảm với bạn gái tại đám cưới ca sĩ Anh Tú


Và không ngần ngại công bố những bức ảnh tình cảm của cả hai

BÌNH LUẬN