Lộ diện bạn gái MC Trấn Thành

Giải Trí

Gần đây xuất hiện tin đồn về bạn gái MC Trấn Thành . Cùng ngắm loạt ảnh cực đáng yêu của bạn gái MC Trấn Thành, khi cô cùng anh chàng MC điển trai đến tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình “Cuộc sống tôi yêu” tối qua.

Dường như để tránh sự “chăm sóc” kỹ của các phóng viên, nên Trấn Thành cùng cô bạn gái đến dự buổi tiệc rất trễ. Cặp đôi chọn ngồi ở một góc khán phòng và hạn chế tối đa cử chỉ thân mật.

Tuy nhiên, anh chàng MC vẫn thỉnh thoảng dành cho cô gái ánh mắt trìu mến và ấm áp, thậm chí còn tỏ ra rất ga – lăng khi chăm sóc cho người yêu của mình.

Dù không chia sẻ nhiều về cô bạn gái “bí mật” này, nhưng được biết bạn gái của Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” là cô giáo tiếng Anh, xuất thân trong một gia đình nề nếp. Thời gian gần đây, cặp đôi luôn tranh thủ thời gian bên nhau khi có dịp sánh đôi tại các sự kiện.

Nhan sắc rất xinh đẹp của ban gai MC Tran Thanh

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

Ban gai MC Tran Thanh thì thầm cùng người yêu

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

Khi phát hiện ống kính đang hướng về phía mình, Ban gai MC Tran Thanh khéo léo lấy tay che mặt…

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

xon-xao-ban-gai-tin-don-cua-tran-thanh

Sơ lược tiểu sử MC Trấn Thành

Trấn Thành sinh ngày 5 tháng 2, năm 1987, anh được biết đến với vai trò là MC, diễn viên hài. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006.

Thể hiện sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: Cứ nói đi- chương trình dành cho những người bạn nước ngoài học tiếng Việt.   Ngoài ra Trấn Thành còn là diễn viên lồng tiếng cho phim Madagascar 3.

Vượt qua nhiều MC nặng kí, Trấn Thành đã chính thức trở thành MC của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Chàng MC điển trai, hài hước, giám khảo chương trình Đồ rê mí, đồng thời cũng là quán quân Cặp đôi hoàn hào 2011 sẽ là MC chương trình Thử thách cùng bước nhảy So You Think You Can Dance mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Trong bối cảnh showbiz Việt không thiếu MC nhưng không phải ai cũng có khả năng “cầm trịch” xuyên suốt một chương trình được phát sóng trực tiếp, cần sự linh hoạt, thông minh và khả năng xử lý tình huống cực kì nhạy bén, thì việc lựa chọn MC Trấn Thành cho chương trình này chính là một sự khôn ngoan của những người tổ chức.

Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Ngoài khả năng ăn nói vốn là điều kiện cần của nghề MC, anh may mắn sở hữu sự hài hước, dí dỏm của một diễn viên hài kịch. Chính vì thế, anh chàng luôn gây được sự thu hút khi dẫn trên sân khấu bằng một phong cách riêng, không lẫn vào ai! Ngoài công việc MC, Trấn Thành còn tham gia đóng phim truyền hình, ngoài ra khả năng ca hát của anh cũng được khán giả biết đến sau khi tham gia gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo.

Trấn Thành "đánh bật" các đối thủ - 1

Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006

Chia sẻ cảm xúc với mùa So You Think You Can Dance đầu tiên được diễn ra ở Việt Nam, Trấn Thành cho biết, đây là chương trình mà anh đã xem và rất yêu thích vì tính thực tế, cạnh tranh và đặc biệt là khả năng thực của thí sinh, anh sẽ cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình. “Không ai dám tự khen mình “hay” và cũng chẳng ai dám thẩm định mình giỏi cả. Thay vì Trấn Thành hứa với khản giả rằng Thành sẽ thế này thế nọ thì chi bằng Thành sẽ chứng minh bằng cách dẫn cụ thể của mình khi chương trình phát sóng. Đôi khi tò mò chờ đợi cũng là một sự thú vị đến lúc chương trình diễn ra, khán giả sẽ là người thẩm định Trấn Thành dẫn chương trình này có tốt hay không. Tôi sẽ là một người mang tâm trạng của một thí sinh dự thi So You Think You Can Dance để chia sẽ với họ như những ng bạn cùng chung chí hướng.” – Trấn Thành cho biết.

Khi được hỏi liệu có cảm thấy áp lực khi giữ vị trí MC chính của 1 show truyền hình thực tế vốn không dễ dẫn như các chương trình phát lại, Trấn Thành thẳng thắn: “Từ trước đến giờ Trấn Thành luôn luộn là người thích sự thật và sự tự nhiên, chính vì điều đó mà thành rất thích tham gia những chương trình thực tế vì nó không quá sắp đặt, không quá khuôn khổ. Những chương trình đó có thể làm người nghệ sỹ thể hiện những cảm xúc thật nhất của mình, như vậy làm sao có thể gọi là áp lực khi mình tham gia dẫn một thể loại chương trình mà mình yêu thích, thay vào đó là cả sự phấn khởi khi làm việc. Nhưng dĩ nhiên bên cạnh đó nó cũng đòi hỏi người MC phải có đủ kĩ năng và sự linh hoạt để có thể ứng biến mọi tình huống nên Thành hy vọng mình sẽ thật bình tĩnh để có thể dẫn tốt.”

Một vài video Hài Trấn Thành tham gia

BÌNH LUẬN