Kim Bình Mai 2013 : Phiên bản 3D

Giải Trí

Phim Kim Bình Mai 2013 là phimi đầu tiên tái hiện cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên sẽ được thực hiện với phiên bản 3D.

Sau “Sex & Zen”, một trong những danh tác nổi tiếng của Trung Quốc là “Kim Bình Mai” cũng sẽ được thực hiện phiên bản 3D. Và lẽ dĩ nhiên, bộ phim này đã được gắn mác 18 .

Mới đây, phim đã cho ra mắt poster chính của phim Kim Binh Mai 2013 với hình ảnh nhân vật Phan Kim Liên do diễn viên Cung Nguyệt Phi thể hiện. Tạo hình nhân vật gợi cảm, cùng với thân hình nóng bỏng của nữ diễn viên này khiến poster ngay khi ra mắt đã tạo nên sức hút bất ngờ.

Tạo hình nhân vật gợi cảm, cùng với thân hình nóng bỏng của diễn viên nữ khiến poster phim Kim Binh Mai 2013 ngay khi ra mắt đã tạo nên sức hút bất ngờ

Trước đó, loạt ảnh hậu trường của nữ diễn viên Nguyệt Phi khi thực hiện cảnh quay ngoài trời rét với trang phục phong phanh, gợi cảm, cũng đã góp phần hâm nóng bộ phim và gợi sự tò mò.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn tiết lộ “vô vàn” hình ảnh những cảnh nóng trong phim, khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

 Phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh nóng táo bạo
Những hình ảnh “thiếu vải” trong Kim Binh Mai 2013 đang trở thành tâm điểm của rất nhiều sự chú ý
Khán giả sẽ phải “chóng ngợp” trước độ “chịu chơi” của các diễn viên trong Kim Binh Mai 2013

Tên của bộ tiểu thuyết Kim Bình Mai được ghép từ tên ba nhân vật Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi, Bàng Xuân Mai. Đây là bộ truyện dài hoàn toàn dựa trên hư cấu sáng tạo của tác giả. Chính vì thế, Kim Bình Mai khác hẳn so với những danh tác có mặt cùng giai đoạn lúc bấy giờ (đa phần các tác phẩm đều dựa ít nhiều vào sử sách hoặc truyện kể dân gian). Nội dung truyện chủ yếu mô tả cuộc đời nhiều tội ác và trụy lạc của nhân vật Tây Môn Khánh với những hành vi hoang dâm vô độ nên bị ghép vào loại “dâm thư”.

“Tân Kim Bình Mai” là tác phẩm đầu tiên miêu tả đầy đủ nhất cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên

Được biết, “Tân Kim Bình Mai” lần này không chỉ tái hiện bộ tiểu thuyết sát với nguyên bản gốc, mà còn là tác phẩm đầu tiên miêu tả đầy đủ nhất cuộc đời của “đệ nhất dâm phụ” Phan Kim Liên. Phim sẽ mang đến góc nhìn toàn diện về cuộc đời đáng thương của nhân vật chứ không đơn thuần chỉ là cô gái lẳng lơ, tâm địa độc ác như hình ảnh thường thấy trong các bộ phim trước đây.

Phim Kim Binh Mai 2013 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm.

BÌNH LUẬN