Hoa hậu hoàn vũ 2013: Ngắm đại diện Việt Nam Trương Thị May

Giải Trí

Á hậu Trương Thị May đã được nhận thư mời của tổ chức Hoa Hậu Hoàn vũ và cô đã sẵn sàng cho chuyến đi sang Nga vào ngày 20/10.

Hôm nay (14/10), công ty Cổ phần Hoàn Vũ – Unicorp chính thức công bố và trao thư mời của tổ chức Hoa Hậu Hòan Vũ cho Á Hậu Trương Thị May sau khi được Cục Biểu Diễn Nghệ Thuật cho phép tham gia tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013, được tổ chức tại tại Moscow, Nga từ ngày 20/10 đến ngày 9/11.

hoa hau hoan vu viet nam truong thi may

Á hậu Trương Thị May nhận thư mời chính thức đại diện công ty Hoàn Vũ

Theo ông Trần Ngọc Nhật – Giám đốc điều hành công ty Hòan Vũ cho biết: “Chúng tôi chọn Á Hậu Trương Thị May tham dự Miss Universe năm nay vì không những cô đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi, mà bên cạnh đó là tâm đức trong các hoạt động xã hội thông qua việc thường xuyên làm từ thiện và bản thân cô cũng gìn hình ảnh rất tốt trong thời gian qua. Với lựa chọn năm nay, tôi tin rằng gương mặt đại diện Việt Nam không những nhận được sự ủng hộ của công chúng mà sẽ tỏa sáng trên đấu trường quốc tế”.

Á hậu Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May

Hoa Hậu Diễm Hương đeo Sash cho Á hậu Trương Thi May

Theo Hoa hậu Diễm Hương – vừa được Unicorp chọn làm Đại sứ Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cho biết thêm: “Á hậu Trương Thị May sở hữu gương mặt rất đẹp và lạ, bạn bè quốc tế rất thích vẻ đẹp này đặc biệt làn da nâu đặc trưng của May. Bên cạnh đó là May đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và bản lĩnh sân khấu, đây sẽ là lợi thế của May khi đến với cuộc thi này”.

Á hậu Trương Thị May

Tại buổi trao thư mời tham dự cuộc thi Á hậu Trương Thị May đã chia sẻ: “May rất vui khi được tham gia HHHV năm nay, May sẽ cố gắng hết sức để hòan thành tốt vai trò của mình tại cuộc thi, rất mong công chúng và các bạn hãy ủng hộ May, nhân đây May cũng muốn gửi lời cám ơn Lãnh đạo Bộ Văn Hóa và Lãnh đạo cục quản lý biễu diễn đã đồng ý cho May cơ hội để tham gia HHHV lần này”.

Trước đó, Á hậu Trương Thị May cùng các gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2011, 2012: Á  Hậu Hoàng My, Hoa hậu Diễm Hương đã có chuyến đi từ thiện tham hỏi và tặng quà đến trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hoà, trẻ em thiếu may mắn và gần 120 hộ nghèo tại xã Phước Đồng, Nha Trang.

Á hậu Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2013 lần thứ 61 thu hút gần 90 thí sinh trên toàn thế giới tham dự. Các thí sinh sẽ hội tụ tại Moscow, Nga trong gần 3 tuần để tham gia các hoạt động khác nhau, song song đó là việc tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/11/2013 và chương trình đêm chúng kết sẽ được truyền hình trực tiếp đến khoảng 190 quốc gia trên toàn thế giới. Trong cuộc thi này ban giám khảo sẽ tập trung vào 3 hạng mục chính: Trang phục biển- áo tắm, trang phục dạ hội và phỏng vấn bên cạnh các hoạt động và sinh hoạt thường ngày của các thí sinh .

BÌNH LUẬN