Hình ảnh Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội

Giải Trí

Những hình ảnh được Bà Tưng “trực tiếp” trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khiến cư dận mạng người bất bình, người thì shock.

Trao đổi nhanh với Bà Tưng Huyền Anh qua điện thoại trong sự khó nhọc vì vết đau ở miệng, cô thỏ thẻ cho biết mình vừa hoàn thành ca phẫu thuật dài hơn 3h ở Hà Nội.

Huyền Anh tâm sự mình chỉ vừa làm lại mũi và gọt cằm. Lần làm mũi này cô phải sự dụng chính sụn tai của mình để thay thế vết sửa bằng silicon cũ, đồng thời làm nhỏ bớt cánh mũi, mà theo cô: “Để giữ lại may mắn chị ạ. Em xui quá…”.

ba tung phau thuat tham my

Cận cảnh vết mỗ trên mũi đang sưng vù của Huyền Anh.


Tai được cắt lấy sụn để độn mũi

Theo kế hoạch, Huyền Anh hiện đang còn lưu lại Hà Nội chờ bình phục với sự giúp đỡ và chăm sóc của một người bạn gái. Vì bị khâu 5 mũi dưới xương hàm nên cô gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, cũng như sinh hoạt, nói chuyện. Mẹ của cô đã vào lại Sài Gòn để lo công việc gia đình sau khi cùng con gái ra Hà Nội thăm khám và thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Trong lần phẫu thuật này, Bà Tưng đã sửa cằm, mũi và cải thiện làn da của mình. Ca phẫu thuật được bác sĩ đánh giá là thành công và hiện tại Lê Huyền Anh vẫn đang trong giai đoạn hồi phục.

Việc phẫu thuật thẩm mĩ này được Lê Huyền Anh tuyên bố từ lâu. Theo đó, cô nói rằng, sẽ giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để giống thần tượng Phạm Băng Băng.

“Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai. Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình..”, Huyền Anh khẳng định.

Người đỡ đầu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của Bà Tưng tốn kém có thể lên tới 2 tỷ này được cô úp mở là do mẹ nuôi tài trợ. Tuy nhiên, danh tính mẹ nuôi của cô là ai vẫn đang là ẩn số.

BÌNH LUẬN