Fan Big Bang sốc vì anh TOP hóa dị nhân trong MV “Doom Dada”

Giải Trí

TOP nối tiếp thành công của Big Bang khi cho ra mắt MV “Doom Dada” kì quái, Big Bang sẽ đối đầu EXO tại MAMA 2013

TOP phát hành MV solo “Doom Dada”

Rạng sáng ngày 16, TOP đã chính thức phát hành album solo “Doom Dada”, đánh dấu sự trở lại của mình tại showbiz. “Doom Dada” do chính tay TOP sáng tác, lên ý tưởng kịch bản và thực hiện diễn xuất. Ngay sau khi phát hành, “Doom Dada” đã leo lên thẳng vị trí số 1 tất cả các BXH âm nhạc trực tuyến tại Hàn.

Top bigbang trong mv doom dada
Tạo hình độc đáo của TOP trong album mới

Đây là album mới nhất của TOP từ khi anh cho ra mắt “Turn It Up” vào tháng 6/2010. “Doom Dada” do đạo diễn của “Ringa Linga”, Seo Hyun Seung thực hiện, với sự hợp tác viết lời cùng Choice37.


TOP hóa cướp biển trong “Doom Dada”

“Doom Dada” là ca khúc nói về cảm nhận của chính TOP về nền văn hóa đương đại. MV với gam màu xám, đầy những hình ảnh trừu tượng, ca từ độc đáo, giai điệu bắt tai, hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” làng nhạc vào những ngày cuối năm.

Xem Video:

[jwplayer mediaid=”22923″]

Big Bang và EXO sắp cạnh tranh cho ngôi vị đầu bảng tại MAMA

Ngày 22/11 tới đây, giải thưởng âm nhạc hàng năm của Mnet mang tên MAMA sẽ diễn ra tại Hồng Kông. Cuộc đối đầu năm nay trở nên “hot” hơn bao giờ hết, nhờ có sự góp mặt của 2 đối thủ: Big Bang và EXO.

CJ E&M cho biết, ngay trước khi lễ trao giải diễn ra là màn trở lại sân khấu hoành tránh của TOP với “Doom Dada.” Big Bang đã thực sự mang tới luồng gió mới cho nền âm nhạc pop đại chúng. Đã một thời gian dài kể từ khi 5 thành viên đứng chung sân khấu với nhau. 2013, hầu hết các thành viên Big Bang đều ra album solo riêng, như G-Dragon với “Coup D’etat”, Seung Ri với ‘Let’s Talk About Love’… Các thành viên đều đạt được thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Đạo diễn của chương trình cũng cho biết thêm “Chúng tôi rất tự hào về sự phổ biến của các nghệ sĩ Kpop tại Châu Á, đặc biệt là Big Bang. Năm nay, mỗi thành viên đều có các màn solo rất ấn tượng, nên chúng tôi hy vọng họ sẽ thể hiện toàn bộ năng lượng mạnh mẽ tại MAMA năm nay, khi cùng đứng chung một sân khấu.”

Khốc liệt nhất có thể kể đến đối thủ cạnh tranh với Big Bang, là EXO. EXO đã từng xuất hiện tại MAMA năm 2012, tuy nhiên tới năm nay, sự nổi tiếng của họ đã vươn xa gấp nhiều lần, đặc biệt là tại Trung Quốc. Album mới nhất của EXO “Hug&Kiss” đã bán được hơn 900.000 bản, một con số ấn tượng với một nhóm nhạc tân binh.

Big Bang hay EXO sẽ ghi tên trên bảng vàng MAMA năm 2013. Câu trả lời sẽ được tìm thấy vào ngày 22/11, tại Asia World Arena Exco, Hồng Kông.

BÌNH LUẬN