Cao Thùy Linh với bộ hình Nude thứ hai tiếp tục gây loạn show biz

Giải Trí

Những hình ảnh Nude không mặc quần áo 100% nét căng của Cao Thùy Linh được các chuyên gia ảnh đánh giá là khá tốt tuy nhiên lại có phần copy nhái lại ý tưởng của người đẹp Angelina Jolie nổi tiếng

Những shot hình tiếp theo của bộ hình nude  Cao Thùy Linh nude với ngựa. hiện vừa đựoc gửi lên mạng.

Thùy Linh nói về bộ ảnh gây shock này, mẫu trẻ cho biết bộ ảnh nude được đầu tư công phu từ khâu ý tưởng, chọn bối cảnh chụp, đặc biệt là việc tìm chú ngựa bạch khá khó để phù hợp buổi chụp hình.

Cao Thùy Linh: Chụp hình khoe thân làm kỷ niệm cho năm tuổi - Ảnh 1

Những hình ảnh Cao Thùy Linh khỏa thân bên cạnh chú ngựa ngay khi công khai đã gây xôn xao dư luận.
Mới đây Cao Thùy Linh đã lên trang facebook cá nhân của mình và trả lời rằng, đơn giản chỉ là cô chụp bộ ảnh làm kỷ niệm cho năm tuổi mà thôi.

http://static.xaluan.com/images/news/Image/2014/03/12/cao-thuy-linh.jpg

Cao Thùy Linh nói rằng: “Hãy quên đi cái gọi là showbiz, người mẫu khoe thân, phản cảm hay dung tục,… Hãy nghĩ tôi là 1 cô gái bình thường muốn chụp hình nude để làm kỉ niệm cho năm tuổi”.

cao thuy linh

Bức ảnh Cao Thùy Linh là ‘phiên bản lỗi’ của Angelina Jolie


Bức ảnh Cao Thùy Linh là ‘phiên bản lỗi’ của Angelina Jolie

Cao Thùy Linh gợi cảm trong những bộ bikini sexy

duong-cong-cao-thuy-linh4

Nóng bỏng với bikini khoe dáng nuột nà

Nóng bỏng với bikini khoe dáng nuột nà

Lý lịch của Cao Thùy Linh là người mẫu trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012 nhưng lại không có dấu ấn nhiều tại làng mẫu Việt, Cao Thùy Linh còn bị nhận xét là mờ nhạt bởi cách chọn trang phục, mái tóc và thể hiện thiếu sự sáng tạo.

Mẫu trẻ Thùy Linh cũng tham gia với điện ảnh, vai phụ trong phim Người mẫu và một số bộ phim truyền hình khác. Nhờ gương mặt cá tính người đẹp này hay được mời vào những vai diễn phản diện hoặc tính cách mạnh mẽ.

Tuần này, gần chục bức hình nude được giới thiệu và nhanh chóng lan trên mạng, bộ hình  Cao Thùy Linh đã tung ra bộ ảnh nude với ngựa. Tất nhiên là Thùy Linh đã đoán trước được việc nhận được rất nhiều gạch đá, chê bai của dân mạng vì cho rằng dung tục, phản cảm.

Cao Thùy Linh Sinh năm 1990 với hiều cao 1m74 với các số đo 91 – 62 – 92, Cao Thùy Linh có thể sẽ là người mẫu trẻ đầy triển vọng nếu chịu vất vả với con đường dài phía trước bằng cách lao động thực sự chân dài này hoàn toàn có thể tỏa sáng, chứ không cần phải tạo ra bất cứ scandal nào.

BÌNH LUẬN