Andrea tung ảnh ân ái với tình mới trọc tức Baggio

Giải Trí

Sau khi chia tay Baggio, Andrea đã có ngay một người tình mới. Khi người yêu cũ và Yanbi liên tục tung ảnh tình tứ, Baggio vẫn thấy bình thản.

An “Tây” đã chính thức chia tay với anh chàng điển trai gốc Pháp Baggio sau một thời gian dài mặn nồng. Cuộc chia tay của cặp đôi này làm nhiều fan của họ tiếc nuối khi trước đó cả hai dành cho nhau khá nhiều lời có cánh.

Andrea tung anh tinh tu voi ban trai moi

 

Những bức anh tình tứ giữa Andrea và bạn trai mới Yanbi

 Nghi vấn tình yêu đổ vỡ của cặp đôi này dồn về Yanbi (tên thật là Tô Minh Vũ), sinh năm 1991, hiện đang là ca sĩ tự do. Yanbi đã từng đoạt Giải Nhất đơn ca Tuổi đời mênh mông và đã lọt khá sâu vào cuộc thi thần tượng âm nhạc Style nhạc: Pop, ballad, RnB… khi anh chàng này và Andrea liên tục tung những hình ảnh tình cảm.

Trong khi Andrea hạnh phúc với tình mới thì Baggio lặng lẽ hoạt động nghệ thuật khi tham gia khá nhiều chương trình thời trang. Ngoài ra anh còn đang là người đồng hành cùng một số nghệ sỹ khác khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú (cuộc thi Baggio giành chiến thắng trước đó).

 

Chia sẻ của Baggio nhận được nhiều động viên từ người hâm mộ

Trước thông tin “bồ cũ” có tình mới, Baggio tỏ vẻ khá bình thản và chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Đáng lẽ hôm nay mình không nên đọc báo mạng. Mà trót đọc rồi nên cũng vui trong lòng”. Chia sẻ này của Baggio lập tức nhận được sự chia sẻ của bạn bè và fan hâm mộ.

Andrea va Baggio

Cặp đôi Andrea và Baggio đã từng có thời gian rất hạnh phúc

Độc giả H.M chia sẻ cùng Baggio rằng: “Biết chuyện là Andrea yêu chàng ca sĩ đó chứ gì, cô này mấy lần bảo thay tình như thay áo mà lo chi, buồn chiDù muốn hay không thì cuối cùng anh cũng biết thôi vậy thì thà biết sớm còn hơn biết muộn anh à” hay Bé Tây chia sẻ: “Quá khứ đã là quá khứ, hà cớ chi lại bận tâm vì 1 người không còn thuộc về mình. Không việc gì phải buồn anh nhé, ông Trời đang cho anh cơ hội để tìm được người khác tốt hơn đó, cố gắng lên“.

BÌNH LUẬN