Andrea tiếp tục bị Yanbi dùng giày đá giữa đêm tại Hà Nội?

Giải Trí

Sau 1 quãng thời gian chia tay, Hot girl Andrea mới đây lại bị người tình cũ vũ phu Yanbi đánh?

Hôm qua ngày 21/11, cư dân mạng lại dậy sóng trước thông tin của một Facebooker, khẳng định mình đã chứng kiến cảnh Andrea lại bị Yanbi đánh trên khu vực bốt Hàng Đậu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào khoảng 1g sáng.

Cụ thể là facebooker Beeng… viết status: “Yanbi lại đánh Andrea ở bốt Hàng Đậu. Khổ thân sút cả cái giầy vào mặt”. Status này lập tức gây bão trên mạng, rất nhiều người comment quan tâm đến vụ việc. Facebooker này còn khẳng định “Không cho con bé về, bắt lên ô tô cơ mà. Chắc về nhừ đòn”.

fb_Andrea_danh.jpg

Vụ Yanbi đánh Andrea dduwoj 1 facebooker chia sẻ

Liên lạc trực tiếp với nhân chứng này, chúng tôi được tường thuật lại sự việc như sau: Khoảng 1g sáng, khi đi qua khu vực này, nam thanh niên đã nhìn thấy cảnh Andrea bị Yanbi xô dúi dụi và đá rất mạnh vào mặt. Bạn bè ngay lập tức vào can nhưng Yanbi nhất định không dừng tay, Yanbi còn tiếp tục đòi đánh tình cũ nhiều lần nữa.

Sau đó, khi có công an xuất hiện, Yanbi đã bắt Andrea lên xe ô tô riêng rồi bỏ đi. Andrea khóc rất nhiều khi bị đánh, nhưng vẫn theo Yanbi lên xe. Quang cảnh lúc đó được nhân chứng miêu tả là vắng và khá tối, nên rất ít người chứng kiến được sự việc trên.

Trước đó, lúc 11g đêm ngày 20/11, một người bạn thân của Yanbi đã post lên Facebook bức ảnh có mặt anh chàng này và check in ở một bar tại Hà Nội. Người bạn này còn tag cả Andrea. Bức ảnh này được cho là chụp trước thời điểm xảy ra sự việc trên.

andrea bi yanbi danh

Yanbi cùng Andrea và hội bạn thân đã cùng nhau vui vẻ trên một quán bar

Cho đến trưa ngày 21/11, Andrea được tag một bức ảnh, trong đó, mặt cô có dán một miếng urgo. Ngay lập tức có người đã nhận thấy sự bất thường và comment hỏi thì được Andrea trả lời kiểu “nửa đùa nửa thật”: “tai nạn tai nạn”.

Chiều ngày 21/11, Yanbi còn tự tay up lên Facebook của mình một số bức ảnh chụp cùng bạn bè tại một quán bar vào tối 20/11, trong đó Andrea cũng xuất hiện trong vài bức ảnh, càng khẳng định tối 20/11 cặp đôi này có đi chơi cùng nhau.

Yanbi _Andrea_choi.jpg

Cả 2 xuất hiện rất vui vẻ trong cùng một bức ảnh

Trong khi đó, vào sáng 21/11, Yanbi cũng post một status rất nhạy cảm khi nhắc đến cần sa (weed là tiếng lóng chỉ cần sa. Một trong những tác hại của cần sa sau khi hút là kích thích vào não bộ, tuỳ độ nặng hay nhẹ mà có thể khiến bị mất tự chủ): “Cứ say sưa với anh weed là bị mất tự chủ. Sorry anh em, em biết lỗi rồi!”, khiến cư dân mạng càng bán tín bán nghi.

Andrea_vetthuong.jpg

Trưa 21/11 Andrea xuất hiện với một vết thương trên mặt, khá trùng khớp với chi tiết bị tấn công vào mặt tối 20/11. Andrea còn nửa đùa nửa thật nói đây là tai nạn

Chúng tôi đã tìm cách liên lạc lại với Andrea để xác nhận thông tin này. Sau nhiều lần gọi điện, Andrea đã bắt máy. Khá bất ngờ khi Andrea không tỏ ý giấu giếm. Cô cho biết, đêm ngày 20/11, cô đi cùng Yanbi và nhóm bạn lên một bar ở Hà Nội. Sau khi rời khỏi bar, mọi người đi ăn đêm ở gần khu vực bốt Hàng Đậu, cô và Yanbi có xảy ra cãi vã (có thể do uống khá nhiều), nhưng Andrea khẳng định không có chuyện xô xát, đánh đập. Andrea cũng khẳng định thêm, cô và Yanbi vẫn yêu nhau rất hạnh phúc, không có chuyện chia tay (?!)

Yanbi_fb1.jpg

Yanbi_fb2.jpg

Trước đó, vào tối 11/9/2013, scandal động trời Yanbi xô xát với Andrea ngay trên phố Hàng Trống đã khiến cư dân mạng, giới trẻ cũng như dư luận sửng sốt. Cả hai hot teen được cho là nhân vật chính trong vụ xô xát này đã lên tiếng xác nhận.

Tuy nhiên, chưa đầy 24g sau, ống kính phóng viên đã bắt gặp Yanbi và Andrea ôm ấp, cười nói vui vẻ với nhau trong quán cafe. Mặc dù sau đó cả hai liên tục tuyên bố đã chia tay, thậm chí Andrea còn quay về Tây Ban Nha một thời gian, nhưng dư luận vẫn tiếp tục bắt gặp cặp đôi này có qua lại, thậm chí thân thiết với nhau như chưa có chuyện gì xảy ra.

BÌNH LUẬN